Tải Cn7.app tik tok 18+ App live 18+ mới nhất 2022 cho các bạn

Tik tok Trung Quốc có tên là 痘印 (Dòuyìn). Nhưng nhiều người lại bị nhầm với 豆奶 (Dòunǎi), một ứng dụng fake của tik tok với giao diện giống 100% nhưng nội dung thì hoàn toàn "không trong sạch".

Khi bạn gõ từ khóa dounai hoặc dounai.cn trên Google Search thì sẽ xuất hiện các trang web để tải ứng dụng, mặc dù không lành mạnh nhưng sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn tải các ứng dụng này (nếu bạn có nhu cầu hóng các link Hot nhất mà không muốn trở thành người tối cổ), và mình sẽ không chịu trách nhiệm với những việc bạn làm như chia sẻ hay phát tán clip!

tai-app-tik-tok-18-moi

Khi click chọn vị trí đầu tiên bạn sẽ được đưa đến màn hình tải ứng dụng với một hình nên "siêu 18+". Nếu bạn chọn dòng chữ Android ở bên dưới thì nó sẽ đưa bạn đến một màn hình với rất nhiều liên kết, bạn chọn liên kết thứ 2 từ trên xuống và bấm tiếp chọn dòng chữ tải về (60.2M) màu xanh. Một trang khác hiện ra với cách hướng dẫn tải về, bạn chỉ cần chọn dòng chữ tải xuống và điền mật khẩu là :dounai: là được.

Nếu cảm thấy rườm rà thì bạn hãy chọn liên kết ở vị trí thứ 2. Khi lựa chọn bạn cũng được điều hướng đến trang chủ với một hình nền tương tự, bạn chọn vào dòng chứ Android (dung lượng 27MB) và sẽ nhận được liên kết tải xuống ngay lập tức.

Sau khi cài đặt file apk vừa tải về, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng là chữ "Ế" và tên ứng dụng là chữ Trung. Khi mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy một banner quảng cáo trong 5s và sẽ tự động chuyển vào giao diện chính của ứng dụng kèm một popup, bạn chọn dòng chữ bên phải và có thể cho phép hoặc từ chối ứng dụng truy cập vào các nội dung trong máy.

Tuy nhiên có vẻ như ứng dụng này chỉ cho phép hoạt động ở Trung Quốc vì số điện thoại đăng ký chỉ có duy nhất mã +86, bạn sẽ không thể lựa chọn mã vùng khác. Chính vì thế nên những video bạn xem đều không thể chia sẻ hay bình luận được.Tag Lu3app, tải lu3app , lu3app ios, lu3app iphone, cách tải lu3app cho iphone, cách tải lu3app cho ios, tiktokk 18+ ios, tải tiktokk 18+ cho ios, tik tok 18+ ios , cách tải tik tok 18+ cho ios , live 18+ ios , tải live 18+ cho ios , app 18+ ios , app 18+ iphone , hd4.app , tải hd4.app ios, tiktokk hd4.app,app live stream 18 trung quốc ioslu3 app testflight,lu3,tiktok 18 mod apk,app live stream 18 trung quoc ios 2020,97 doupai cn apk,97dounai apk,app live china,app 18 cho android,F2d6 app,TikTok 18 Mod APK,cn7.app apk, cn7.app mod, cn7.app ios, cn7.app live stream 18+,App live stream 18+ Trung Quốc IOS 2020,lu3app cho ios,lu3app (豆奶短视频), Lu3app, tải lu3app , lu3app ios, lu3app iphone, cách tải lu3app cho iphone, cách tải lu3app cho ios, tiktokk 18+ ios, tải tiktokk 18+ cho ios, tik tok 18+ ios , cách tải tik tok 18+ cho ios , live 18+ ios , tải live 18+ cho ios , app 18+ ios , app 18+ iphone , hd4.app , tải hd4.app ios, tiktokk hd4.app,app live stream 18 trung quốc ios,app 18 live stream,tai app show viet nam,app live show hang ios,app live stream show,tai xuong app liveshow china,tai app show china,app live china,app live stream 18 trung quoc ios 2021,app live stream trung quoc,tai app live trung quoc,app live trung quốc,cn7.app
Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain