Unlockd token là gì? Tìm hiểu về UNLK token

Lockeys là một bộ sưu tập gồm 3.500 NFT được tạo thành từ 40 điểm pixel nghệ thuật thú vị làm sống động vũ trụ Unlockd với giao thức phi tập trung
Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thông tin về dự án Unlockd và token UNLK. Unlockd (UNLK) là gì? Token Unlockd là gì? Token UNLK là gì?

Unlockd là NFT của bạn.

Tối đa hóa lợi tức trên NFT của bạn với các khoản vay tức thời, xuyên chuỗi trong khi vẫn giữ được tiện ích của chúng.

unlockd-token-la-gi

Nó hoạt động như thế nào

Gửi NFT của bạn

Gửi tài sản của bạn vào Hợp đồng lưu ký Unlockd chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Bạn vẫn tận hưởng tất cả các tiện ích của họ!

Đánh giá tài sản của bạn

Nhận LTV tiêu chuẩn ngay lập tức hoặc đợi NFT của bạn được định giá theo đám đông và mở khóa 85% LTV. Hoặc cả hai!

Mượn token

Chọn token để mượn và mở khóa thanh khoản ngay lập tức.

Giữ vị trí của bạn lành mạnh

Các khoản vay được mở khóa có kết thúc mở, không có ngày đáo hạn miễn là bạn giữ giới hạn vay của mình ở mức hợp lý.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Unlockd là giúp mọi người đạt được tự do tài chính bằng cách mở khóa toàn bộ giá trị tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Minh bạch: Chúng tôi tin vào triết lý không tin cậy của chuỗi khối và làm việc không mệt mỏi để tạo ra các hệ thống minh bạch và đáng tin cậy, chuyển đổi thành DAO ngay khi có thể triển khai quản trị.
 • Tư duy cầu tiến: Chúng tôi không ngừng khám phá những cách mới để sử dụng công nghệ chuỗi khối nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn cho mọi người, mở đường cho tương lai của các khoản vay NFT và DeFi.
 • Phi tập trung: Chúng tôi muốn làm cho các sản phẩm và dịch vụ của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt, một cách công bằng và phi tập trung. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của dân chủ hóa và chúng tôi đặt tầm nhìn dài hạn của mình lên trên bất kỳ động cơ kinh tế nào.
 • Cộng đồng: Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng cầu nối giữa con người và công nghệ thông qua một cộng đồng hỗ trợ và hòa nhập, chào đón tất cả mọi người. Cùng nhau, chúng tôi thích khám phá tiềm năng thú vị và sáng tạo của NFT.

Lợi ích

 • Giữ tiện ích NFT: Giữ toàn quyền truy cập vào các đợt airdrop, lợi nhuận, đặc quyền trong trò chơi, danh sách cho phép và tất cả các tiện ích của chủ sở hữu NFT, đồng thời sử dụng nó làm tài sản thế chấp.
 • LTV cao nhất: Unlockd thu thập dữ liệu giá từ 6 nhà thẩm định thuật toán và nguồn lực cộng đồng khác nhau để cung cấp khoản vay lên tới 85% LTV.
 • Cho vay tức thì: Đừng lãng phí thời gian chờ đợi để đồng ý với người cho vay, hãy nhận khoản vay không giới hạn ngay tại chỗ. Không vội trả nợ.
 • Tăng cường thanh khoản: Kho bạc DAO được mở khóa bảo vệ người cho vay. Ngoài ra, khung thanh khoản của chúng tôi đảm bảo thanh lý theo giá trị thị trường.

Cách sử dụng Unlockd

 • Người sưu tập: Mở khóa thêm vốn để mở rộng bộ sưu tập nghệ thuật của bạn mà không cần phải bán tài sản của mình. Bạn vẫn có thể tỏa sáng PFP của mình trong khi vẫn có thanh khoản để săn đợt giảm giá mới đó. Giờ đây, tác phẩm nghệ thuật bạn sở hữu cho phép bạn tận dụng bộ sưu tập của mình.
 • Người dùng DeFi: Để phát triển lớn mạnh trong DeFi, bạn cần sử dụng vốn hiệu quả. Với tư cách là người cho vay, hãy tận hưởng APY tốt nhất cho tiền điện tử của bạn. Trong tương lai, với tư cách là người vay, bạn sẽ có thể cầm cố DeFi NFT, chẳng hạn như Uniswap V3, để mở khóa thêm vốn.
 • Hiệp hội Metaverse: Bang hội có thể biến các tài nguyên nhàn rỗi và tạo ra năng suất của họ, như sinh vật hoặc đất đai, thành tài sản sản xuất để tối ưu hóa vốn lưu động. Quy mô hoạt động, giới thiệu người chơi mới, thống trị đấu trường và chinh phục ngành GameFi với tính thanh khoản cao hơn.
 • Các nhà đầu tư: Truy cập vào nợ trong thế giới vật chất là tẻ nhạt và hạn chế. Chúng tôi làm tốt hơn trong lĩnh vực tiền điện tử. Bắt đầu tận dụng tối đa các tài sản không thể thay thế mà bạn sở hữu và biến các khoản đầu tư kém thanh khoản của bạn thành nhiên liệu hiệu quả về thuế cho danh mục đầu tư của bạn.

NFT của Lockeys

Lockeys là một bộ sưu tập gồm 3.500 NFT được tạo thành từ 40 điểm pixel nghệ thuật thú vị làm sống động vũ trụ của Unlockd, giao thức phi tập trung giúp giải phóng toàn bộ giá trị NFT của bạn.

Khi vô số tính toán được tính toán và các bánh răng được khuấy động, Lockey sống trong lòng của Unlockd và hoạt động không ngừng để đảm bảo giao thức hoạt động trơn tru.

Sở hữu một trong những Lockey vẽ tay này sẽ mở khóa quyền truy cập sớm vào mạng chính và các tính năng trong tương lai, tăng phần thưởng, các sự kiện cộng đồng riêng tư, tham gia quản trị DAO, v.v.!

Ồ, và bạn nhận được một khoản tiền hoàn lại đầy đủ cho số tiền đúc của mình. Về cơ bản là miễn phí.

Lockeys, robot 2D thông minh và quyến rũ, bị ràng buộc bởi mã và bản chất của chúng, bị giới hạn trong việc xử lý nội dung và xử lý dữ liệu trên một mặt phẳng đơn giản hơn. Nhưng nhiều người trong số họ sẽ lớn lên để mong muốn nhiều hơn, để thoát khỏi những ràng buộc của họ.

Và ngay khi họ cần nó nhất, được giấu trong một kho dữ liệu bị bỏ hoang, The Lockeys đã tìm thấy Lời tiên tri của Codebreakers. Niềm hy vọng này đã báo trước một thế giới khác sẽ đưa họ đến một chiều kích mới của sự tồn tại.

Theo thời gian, chiều không gian bên ngoài sẽ xông vào thế giới của họ, biến sự tồn tại 2D của The Lockeys thành không gian 3D.

Khi Unlockd đạt đến trạng thái cuối cùng, The Lockeys sẽ nâng cao hiệu quả và sự khéo léo của chúng lên đỉnh cao. Số phận nào sau đó sẽ đến với họ?
 • NGƯỜI GIÁM SÁT: Có kỹ năng và cam kết, họ thắt chặt các ốc vít, xử lý tiện ích của tài sản thế chấp của bạn và đảm bảo an toàn cho tất cả tài sản được ký gửi trong Unlockd.
 • NGƯỜI VẬN HÀNH: Về mặt logic và chức năng, họ chạy giao thức để đảm bảo rằng các hệ thống hoạt động trơn tru, người cho vay nhận được lợi tức của họ và các khoản vay không lành mạnh được thanh lý.
 • NHỮNG NGƯỜI CHỦ: Khôn ngoan và có chiến lược, họ thiết kế khuôn khổ rủi ro thị trường tiền tệ, xử lý dữ liệu và đảm bảo xác định LTV tối ưu cho NFT của bạn.
 • GIÁC NGỘ: Tâm linh và tiên tri, họ thường được ban phước với tầm nhìn về mặt phẳng ba chiều và dẫn dắt linh hồn của người dân của họ vào tương lai 3D đã hứa.
Các Lockey đã làm việc sát cánh bên nhau để xây dựng Unlockd trong nhiều thời đại. Họ sống trong một xã hội có tổ chức cao và thịnh vượng, sống giữa máy móc và kiến ​​trúc khổng lồ của giao thức, được chia thành 4 lớp Lockey.

Đặc quyền - Tiện ích

 • Tiền hoàn lại từ Mint: Nhận airdrop $UNLK bao gồm tổng chi phí cho tất cả các lần đúc của bạn. Nếu bạn đã được hưởng một đợt airdrop lớn hơn, hệ số nhân sẽ được áp dụng.
 • Early Bird Access: Truy cập sớm vào mạng chính đã được mở khóa và tất cả các tính năng trong tương lai. Hãy là người đầu tiên thử nghiệm các chiến lược NFT x DeFi tiên phong và độc đáo.
 • Phần thưởng token được tăng cường: Nhận thêm phần thưởng token và ưu đãi để thử nghiệm các tính năng ban đầu của giao thức, cao hơn so với những người dùng không có bất kỳ Lockkey nào.
 • VIP Community Pass: Các sự kiện cộng đồng riêng tư trong Discord và không gian Metaverse của chúng tôi. Bản alpha giới hạn, trò chơi, giáo dục, giải trí
 • và hơn thế nữa!
 • Quyền lực quản trị: Cho đến khi token chính thức được phát hành, tất cả chủ sở hữu sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định đã được mở khóa. Bạn quyết định tương lai của The Lockeys.
 • Khuyến mãi đặc biệt: Trở thành chủ sở hữu Lockey sẽ giúp bạn đủ điều kiện nhận các khuyến mãi có thể có trong tương lai, các chương trình khuyến khích hạn chế và giảm phí.
 • Phần thưởng bất ngờ: Vũ trụ Lockeys sẽ tiếp tục mở rộng, đầy bất ngờ và cơ hội duy nhất cho người nắm giữ.
 • Khởi chạy mạng thử nghiệm
 • Việc triển khai testnet đầu tiên sẽ cho phép người dùng mượn token bằng cách thế chấp khoản vay bằng NFT.
 • Đa tài sản thế chấp
 • Người dùng sẽ có thể cung cấp nhiều NFT làm tài sản thế chấp trong một giao dịch, với rủi ro đa dạng và khả năng vay thêm.
 • Ví lưu ký
 • Hợp đồng lưu ký của Unlockd sẽ cho phép khóa NFT vô thời hạn trong khi vẫn duy trì tiện ích trên chuỗi của tài sản.
 • Tài khoản phụ lưu ký
 • Hồ bơi tách biệt
 • Tài sản thế chấp có thể thay thế

Làm thế nào để mua token UNLK?

UNLK đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền định danh. 

Tuy nhiên, Bạn vẫn có thể dễ dàng mua đồng tiền này bằng cách mua Bitcoin, ETH, USDT, BNB trước tiên từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó chuyển sang sàn giao dịch cung cấp giao dịch đồng tiền này, trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua token UNLK

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

Chúng tôi sẽ sử dụng  Sàn giao dịch Binance  tại đây vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Sau khi bạn hoàn thành quy trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong các loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…


Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần gửi BTC/ETH/USDT/BNB đến sàn giao dịch từ Binance tùy thuộc vào các cặp thị trường có sẵn. Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, bạn có thể mua UNLK từ sàn giao dịch

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm, channel của Coin95.net dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng:

Bài viết mang tính tham khảo, đây không phải là lời khuyên đầu tư của Coin95. Giao dịch tiền điện tử RẤT rủi ro. Bạn tự chịu trách nhiệm về những gì bạn làm với tiền của mình.

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain