Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào năm 2017. Sự tăng trưởng bùng nổ của Binance là do chi phí giao dịch thấp và thời gian..
Trong những năm qua, việc mua bán các công cụ tài chính và tài sản đã phát triển rất nhiều. Bên cạnh cổ phiếu của công ty, mọi người đang tham gia vào giao dịch kim loại quý, hàng hóa và chỉ số. Giao dịch với các công cụ khác nhau đã cho phép mọi người kiếm được lợi nhuận từ nhiều nguồn đầu tư.

binance-la-gi

Cuối cùng, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử. Đầu tư vào tiền kỹ thuật số đã giúp hàng triệu nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ một nguồn duy nhất trong vài tuần. 

Giá của các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, BNB và Bitcoin Cash đã tăng gấp nhiều lần vào năm 2020. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử cũng có nhiều biến động. Một số tài sản tiền điện tử giảm mạnh và mọi người mất tiền rất nhiều. Do đó, để giải quyết những thách thức như vậy,

Tóm tắt về sàn giao dịch Binance

Trụ sở chính Malta
Năm thành lập 2017
Mã thông báo gốc BNB
Tiền điện tử được niêm yết 100+
Các cặp giao dịch 100+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ 19
Tiền gửi tối thiểu Không có
Phí giao dịch 0,1%
Phí rút tiền Phí rút tiền rất linh hoạt
Hỗ trợ khách hàng Biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến

Binance là gì?

Binance là một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Nền tảng Binance đã được quảng bá trên toàn cầu thông qua các quảng cáo chính thống, dẫn đến nhiều người hơn tham gia vào bối cảnh giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, có một số nền tảng khác cung cấp dịch vụ tương tự như Binance.

Do đó, đánh giá toàn diện là những gì một nhà kinh doanh cần để áp dụng đúng. Bài đánh giá Binance này điều hướng các khía cạnh khác nhau của nền tảng và đưa ra phân tích không thiên vị về các tính năng của nó. Trong bài đánh giá này, đóng góp của Binance trong việc giúp giao dịch CFD trên tiền điện tử đã được đánh giá. Hãy cùng khám phá cách thức và lý do Binance được coi là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến trên thế giới . 


Binance là gì?
Binance là gì?

Thông tin chung về Binance

Giống như mọi nền tảng giao dịch khác, Binance là một công ty hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho tất cả người dùng. Mặc dù cung cấp các hệ thống và dịch vụ giao dịch cho khách hàng, Binance chủ yếu là một sàn giao dịch hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Có trụ sở tại Hồng Kông, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Nó đã được ra mắt trong ngành một vài năm trở lại đây, vào tháng 7 năm 2017. Trong vòng một năm, Binance đã trở nên phổ biến trên toàn cầu với các dịch vụ hiệu quả cao và các công cụ giao dịch tiên tiến với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường về trao đổi tiền điện tử.


Trong quá trình đánh giá của chúng tôi, nó được biết đến nhiều nhất là sàn giao dịch hàng đầu đăng ký khối lượng giao dịch tối đa mỗi ngày. Binance luôn đứng đầu về khối lượng giao dịch và đã không thất bại trong việc hỗ trợ các nhà giao dịch của mình trong việc quản lý hoặc thực hiện các giao dịch cao. Nó cũng được xếp hạng cao vì là một sàn giao dịch đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử.

Ai sở hữu Binance?

Chủ sở hữu của Binance là  Changpeng Zhao , người thường được gọi là ‘CZ’ trên các kênh truyền thông xã hội. CZ là một doanh nhân Trung Quốc, là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance. CZ khởi nghiệp Binance từ con số không và đã trở thành tỷ phú tự thân trong vòng 1 năm. Dưới sự lãnh đạo của CZ, Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới trong 180 ngày.

Thanh khoản & Khối lượng giao dịch

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch có tính thanh khoản sâu và khối lượng giao dịch cao vì độ sâu trong sổ lệnh cho mỗi cặp giao dịch có sẵn dẫn đến chênh lệch thấp giữa giá mua và giá bán. Binance hiện được xếp hạng là sàn giao dịch số 1 dựa trên lưu lượng truy cập, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và sự tin tưởng vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo cho thị trường giao ngay và thị trường phái sinh.

Thanh khoản & Khối lượng giao dịch
Vì lý do này, Binance là một trong những nơi tốt nhất để giao dịch altcoin do tính thanh khoản sâu trên các cặp giao dịch của nó so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn thiếu tính thanh khoản sẽ có chi phí chênh lệch lớn hơn. Thứ hai, người dùng giao dịch các quy mô vị thế lớn trên các altcoin ít được biết đến với vốn hóa thị trường nhỏ có thể không thể lấp đầy vị trí của họ hoặc bị trượt giá.

Binance – Những phát triển gần đây

Vào năm 2019, Binance đã gặp phải một vụ vi phạm bảo mật quy mô lớn, nơi 7.000 Bitcoin (40 triệu đô la vào thời điểm đó) đã bị đánh cắp. Công ty đã tạm dừng việc rút tiền và gửi tiền nhưng vẫn tiếp tục các dịch vụ giao dịch của mình. Chẳng bao lâu, nó đã hoàn lại tiền cho khách hàng của mình với sự trợ giúp của quỹ tài sản đảm bảo. Vào năm 2020, công ty đã chuyển cơ sở hoạt động của mình sang Malta do những ràng buộc về quy định ngày càng tăng đối với tiền điện tử ở Trung Quốc và Hồng Kông. Cùng năm đó, Binance cũng mua lại WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ ( xem bài đánh giá chi tiết về WazirX.). Binance điều hành hoạt động kinh doanh của mình trên toàn cầu và có các văn phòng đã đăng ký tại một số quốc gia châu Âu khác, bao gồm Gibraltar và Estonia. Có trụ sở tại quốc gia này, Binance cũng đã phát triển các thỏa thuận cấp phép rõ ràng cho các sàn giao dịch tiền điện tử của mình.

Binance trong COVID-19

Vào năm 2020, trong cuộc khủng hoảng COVID-19, Binance đã báo cáo khối lượng giao dịch 24 giờ trị giá 4 tỷ đô la, đây là con số cao nhất trên toàn cầu đối với một sàn giao dịch trong thời gian đó. Khối lượng giao dịch trong 30 ngày từ Binance đạt 140 tỷ đô la vào tháng 4, trở thành sàn giao dịch được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Ngày nay, Binance được coi là một gã khổng lồ trong lĩnh vực trao đổi và kinh doanh tiền điện tử.

Binance Review - Các tính năng chính

Trong quá trình đánh giá này, sàn giao dịch đã được đánh giá về nhiều tính năng của nó. Các tính năng sau đây là những dịch vụ tốt nhất mà Binance có sẵn cho các nhà giao dịch của mình. Từ các tính năng của nền tảng giao dịch đến các tính năng trao đổi tiền điện tử, hãy cùng xem những gì Binance cung cấp:
 • eWallets : Binance chạy các hoạt động của mình bằng kỹ thuật số, nơi tiền thật có thể được gửi hoặc rút nhưng được lưu trữ trong ví điện tử. Hầu hết mọi ứng dụng eWallet hàng đầu đều có sẵn tại Binance. Sàn giao dịch cũng cung cấp cho các nhà giao dịch sự lựa chọn toàn diện về các tính năng của ví không chỉ có thể lưu trữ tài sản của họ bằng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat mà còn giúp họ kiếm được lãi suất từ ​​các khoản tiền gửi dài hạn của họ.
 • Giao dịch trên thiết bị di động : Các nhà giao dịch có thể sử dụng ứng dụng di động Binance và tiếp tục đầu tư vào thị trường tiền điện tử ngay cả trong thời gian di chuyển của họ. Ứng dụng Binance tương thích với tất cả các nền tảng và thiết bị di động cầm tay. Người dùng Android có thể tìm thấy ứng dụng Binance trên Google Play, trong khi người dùng iOS có thể truy cập Apple App Store để tải xuống ứng dụng. Binance cũng có sẵn ở các định dạng tệp APK cho các nền tảng di động khác như Tizen hoặc Windows Mobile.
 • Tài khoản giao dịch : Để nắm bắt nhu cầu của mọi nhà giao dịch, Binance có nhiều loại tài khoản giao dịch. Hai loại tài khoản Binance chính bao gồm Cơ bản và Nâng cao. Tài khoản có các tùy chọn để tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của người dùng. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Binance có tài khoản giao dịch Ký quỹ, P2P và OTC.
Đánh giá Binance - Các tính năng chính
Đánh giá Binance – Các tính năng chính
 • Hỗ trợ khách hàng : Người dùng có quyền truy cập vào một thư viện lớn các bài báo nghiên cứu có thể giải quyết mọi vấn đề đầu tư và giúp họ điều hướng các nền tảng giao dịch một cách suôn sẻ. Các bài viết này cũng chia sẻ thông tin đầu tiên về cách xuất sắc trong giao dịch tiền điện tử. Một người có thể trò chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng của Binance và mua các giải pháp phù hợp với các truy vấn của họ. Phần Tìm hiểu trên hệ thống giao dịch Binance hướng dẫn mọi người mới bắt đầu về quy trình mua tiền điện tử.
 • Biểu đồ phân tích : Theo đánh giá của chúng tôi về binance, trải nghiệm giao dịch tại Binance khá tương tác. Sàn giao dịch sử dụng TradingView để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các chỉ báo thị trường kỹ thuật, biểu đồ và đồ thị phân tích thị trường theo thời gian thực. Những công cụ này giúp người dùng tìm kiếm cơ hội giao dịch tiếp theo sớm nhất có thể.
Đánh giá Binance - Cách giao dịch dễ dàng nhất
Đánh giá Binance – Cách giao dịch dễ dàng nhất

Các tính năng bổ sung của Binance

 • Giao dịch phái sinh : Bên cạnh tiền điện tử, một người có thể là một phần của các thị trường khác nhau, đặc biệt là đối với hợp đồng tương lai USDT, sản phẩm tiền xu có đòn bẩy (BNB) và hợp đồng tương lai tiền xu. Giao dịch các sản phẩm phái sinh này hiệu quả hơn rất nhiều với Binance.
 • Nghiên cứu chuyên sâu : Để nâng cao kỹ năng cho người dùng, Binance là nguồn cung cấp nhiều loại tài liệu nghiên cứu trên thị trường. Lời khuyên của chuyên gia, chiến lược giao dịch và nội dung khắc phục sự cố được chuyển đến người dùng. Nội dung nghiên cứu thị trường này giúp các nhà giao dịch thực hiện các hoạt động giao dịch trong ngày và giao dịch ký quỹ của họ. Là một nguồn cung cấp các báo cáo phân tích cấp tổ chức và nghiên cứu năng động, Binance tạo ra sự khác biệt đáng kể trong kết quả của các nhà giao dịch.
 • Tài trợ : Người dùng Binance không chỉ kiếm được từ lợi nhuận mà họ kiếm được thông qua các giao dịch của mình. Sàn giao dịch thưởng cho các nhà giao dịch có hiệu suất cao bằng một loạt các khoản tiền thưởng. Mọi người dùng đều được thưởng cho việc đặt cược và gửi tiền điện tử. Binance cũng hỗ trợ các nhà giao dịch của mình với các lựa chọn tài chính thông qua các khoản vay. Thị trường tiền điện tử cũng đảm bảo các khoản vay tiền điện tử này. Về phần thưởng, Binance cung cấp tiền thưởng giới thiệu cho người dùng của mình. Bằng cách giới thiệu các nhà giao dịch mới với sàn giao dịch, mọi người dùng sẽ được thưởng bằng tiền mã hóa dưới dạng phần thưởng giới thiệu.
 • Ra mắt : Với Binance, các nhà giao dịch có thể tiếp cận thị trường vào mọi thời điểm trong ngày. Sự ra mắt của một loại tiền điện tử mới là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà giao dịch doanh nghiệp nhỏ. Binance nắm bắt các lần ra mắt này và thông báo cho các nhà giao dịch. Nó cũng cung cấp các báo cáo chính thức về khởi chạy và chỉ định các mốc thời gian để các nhà giao dịch bắt đầu đặt cược với các loại tiền điện tử mới.
 • Gửi và rút tiền : Binance có rất ít ràng buộc liên quan đến phương thức thanh toán. Hầu hết mọi cổng thanh toán đều được tích hợp với sàn giao dịch. Nó cũng hỗ trợ các khoản tiền gửi và rút tiền với khối lượng lớn của các nhà giao dịch bằng tiền pháp định và tiền điện tử như BNB, Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash.
Đánh giá Binance - Gửi và rút tiền
Đánh giá Binance – Gửi và rút tiền
 • Thẻ tín dụng Binance : Để giao dịch tức thì, Binance cho phép người dùng liên kết thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng thân thiện với tiền điện tử của họ. Thẻ tín dụng có thể được sử dụng để chuyển đổi thu nhập từ tiền điện tử của họ thành tiền tệ fiat. Chúng cũng có thể được sử dụng để thanh toán bằng tiền điện tử.
Sàn giao dịch cung cấp tất cả các tính năng này và do đó Binance là một trong những sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh nhất cho các nhà đầu tư hiện đại. Công ty tiếp tục nâng cấp các dịch vụ của mình theo thời gian, cung cấp trải nghiệm người dùng nâng cao cho các nhà giao dịch của mình.

Giao dịch cơ bản

Giao dịch cơ bản
Giao dịch cơ bản

Trong khi xem xét các lựa chọn thay thế giao dịch mà Binance cung cấp, người dùng của nó truy cập vào hai loại – Cơ bản và Nâng cao. Trong giao dịch cơ bản, Binance cho phép người dùng tuân theo một định dạng giao dịch chính. Trong danh mục này, người dùng không thích các lựa chọn thay thế giao dịch khác nhau. 

Thay vào đó, họ gắn bó với giao dịch tiền điện tử như hoạt động chính của họ. Tuy nhiên, khi nói đến Binance cơ bản, nó chỉ được thiết kế để phục vụ cho người mới bắt đầu giao dịch. Không sớm thì muộn, các nhà giao dịch có thể ít quan tâm hơn đến các chức năng giao dịch cơ bản. Nếu họ cần phân tích kỹ thuật chi tiết hơn, thì họ phải chuyển sang phiên bản giao dịch nâng cao.

Giao dịch ký quỹ Binance

Người dùng trên Binance có thể kích hoạt giao dịch ký quỹ hoặc giao dịch Binance Futures để đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số có đòn bẩy. Điều này cho phép các nhà giao dịch sử dụng các khoản tiền đã vay để giao dịch một vị thế lớn hơn số vốn của họ. Tiền sẽ cần được chuyển vào ví ký quỹ Binance hoặc ví Futures để sử dụng làm tài sản thế chấp để bắt đầu giao dịch với đòn bẩy cao.

Giao dịch ký quỹ Binance

Số tiền có thể vay được xác định bằng số tiền trong ví ký quỹ, sử dụng tỷ lệ cố định là 5: 1 (5x). Có một chỉ số thể hiện mức độ rủi ro ký quỹ được tính trên số tiền đã vay (Tổng Nợ) liên quan đến số tiền được giữ trong tài khoản ký quỹ (tổng vốn). Lợi ích của việc sử dụng ký quỹ Binance là khả năng bán khống.

Tại sao nên chọn Giao dịch Binance Cơ bản?

Biểu đồ nền tảng chế độ xem giao dịch
Biểu đồ nền tảng chế độ xem giao dịch

Giao dịch cơ bản tại Binance khá dễ học. Nó không cực kỳ phức tạp như phiên bản nâng cao của nó. Quan điểm giao dịch cơ bản của nền tảng Binance khá đơn giản. Nó vốn dĩ rất dễ vận hành và hiển thị tất cả các thông tin quan trọng trên một trang. 

Giá nằm trong bảng điều khiển bên trái, trong khi biểu đồ được hiển thị ở giữa. Thông tin về những gì cần mua hoặc bán và lịch sử thị trường được hiển thị ở phía bên phải.

Đánh giá Binance cho Giao dịch Nâng cao

Trong phiên bản giao dịch nâng cao, Binance cung cấp các biểu đồ và các chỉ báo kỹ thuật khác, chiếm nhiều không gian hơn trên trang. So với phiên bản cơ bản, có rất nhiều dữ liệu cần được xử lý trong giao dịch nâng cao. Dữ liệu này bao gồm thông tin lịch sử giao dịch, diễn biến thị trường và các sự kiện sắp tới. Các ô mua và bán trên trang này tiếp tục phản ánh những thay đổi phát sinh từ các yếu tố này.

Đánh giá Binance - Giao dịch nâng cao
Đánh giá Binance – Giao dịch nâng cao

Giao dịch nâng cao có tất cả các tính năng của giao dịch cơ bản. Binance cũng cung cấp một khóa đào tạo độc quyền cho các nhà giao dịch của mình. Mỗi người dùng có thể quyết định mức độ giao dịch ký quỹ sẽ theo đuổi.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Binance bao gồm một số loại tiền điện tử, bao gồm cả đồng BNB của riêng mình và được thiết kế để giúp người dùng về mọi khía cạnh của giao dịch tiền điện tử. Ngoài Bitcoin (BTC) và Etherum (ETH), Binance cũng có hơn một trăm loại tiền điện tử. Các mã thông báo tiền tệ kỹ thuật số này là một phần của sàn giao dịch và được hiển thị trong Danh sách trao đổi tiền điện tử Binance. Các cặp giao dịch này được cập nhật thường xuyên. Binance cũng là sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ nhiều nhất trên thế giới.
 

Binance hỗ trợ  hơn 150 đồng tiền điện tử có thể được mua, giao dịch và bán bằng cách sử dụng sàn giao dịch như Bitcoin, Ethereum, XRP, Chainlink, Litecoin, Cardano và hơn thế nữa. Người dùng có thể giao dịch từng tài sản này bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số khác nhau làm tài sản thế chấp. Binance có các cặp sau đây so với altcoin:
 • Binance Coin (BNB)
 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Tron (TRX)
 • Ripple (XRP)
 • Tiền tệ Fiat (ví dụ: USD, EUR, GBP)
 • Stablecoin (ví dụ: USDT, BUSD, TUSD)
Binance cũng hỗ trợ nhiều mã thông báo là một phần của Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). Những sự kiện này cho phép các nhà giao dịch Binance đầu cơ vào một tài sản tiền điện tử mới được liệt kê.

Tiền điện tử được hỗ trợ
Tiền điện tử được hỗ trợ

Hệ thống Binance QA

Có một hệ thống đảm bảo chất lượng trong nền tảng của nó để đảm bảo mọi dự án tiền điện tử tài chính phi tập trung mới có thể đủ điều kiện để được niêm yết. Nếu dự án không đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn của Binance, nó sẽ bị hủy niêm yết. Vào năm 2019, Binance đã xóa 5 loại tiền điện tử: Modum, CloakCoin, Wings, Substratum và SALT.

Cổng giao dịch Binance OTC

Cổng giao dịch Binance OTC
Cổng giao dịch Binance OTC

Người dùng Binance gần đây đã có quyền truy cập vào cổng giao dịch OTC. Việc ra mắt cổng này được Binance công bố vào tháng 4 năm 2020, cung cấp một bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) cho người dùng. Với Cổng giao dịch Binance OTC, người ta có thể tránh được rủi ro “trượt giá” trong khi thực hiện các giao dịch lớn hơn. Họ có thể giao dịch theo biến động giá và thực hiện các giao dịch lớn một cách không chính thức. 

Trong Cổng giao dịch OTC này, Binance không tính thêm phí giao dịch. Người dùng được thanh toán nhanh chóng khi họ thực hiện với quy mô giao dịch tối thiểu là 10.000 đô la. Cổng giao dịch OTC của Binance cũng chấp nhận giao dịch bằng 25 loại tiền điện tử khác nhau. Các mã thông báo này có sẵn dưới dạng các cặp giao dịch khi người dùng hoàn thành cấp độ 2 của xác minh KYC và đăng ký tài khoản tại trang web Binance (com).

Đánh giá Binance - Tiền điện tử OTC và Bitcoin OTC

Mức độ xác minh

Binance sử dụng hệ thống xác minh dựa trên cấp độ để xác định giới hạn rút tiền tối đa. Người dùng mới không bắt buộc phải gửi ID của họ để bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, sẽ bị giới hạn ở mức xác minh cơ bản. Nếu bạn đang tự hỏi liệu mình có nên xác minh trên Binance hay không, thì điều này không bắt buộc, tuy nhiên sẽ có giới hạn rút tiền tối đa là 2 BTC trong khoảng thời gian 24 giờ.

Mức độ xác minh binance

Tốc độ xác minh Binance thay đổi tùy thuộc vào mức độ bận rộn của nhóm hỗ trợ khách hàng. Trong một số trường hợp, xác minh cơ bản có thể được phê duyệt trong vài phút và chưa đầy 4 giờ đối với cấp độ xác minh Binance đầy đủ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể giao dịch và rút tối đa 2 Bitcoin bằng Xác minh cơ bản là đủ trong hầu hết các trường hợp.

Các cá nhân tạo tài khoản với Binance để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, trước tiên phải hoàn thành quy trình xác minh danh tính Binance, hay còn được gọi là “KYC” (Biết khách hàng của bạn). Quy trình ID này tuân thủ các quy định địa phương ở quốc gia có liên quan và là nhiệm vụ một lần cho mỗi tài khoản Binance đã đăng ký.

Chuyển tiền từ Binance sang Coinbase

Binance cho phép các tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch được chuyển đến một địa chỉ ví khác, có thể là ví phần cứng hoặc một sàn giao dịch khác như Coinbase. Các khoản tiền có thể được chuyển đổi thành tiền mặt truyền thống hoặc được giữ trong ví. Binance hiện không cho phép rút tiền pháp định từ Binance sang Coinbase  hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Người dùng sẽ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó có thể được gửi vào Coinbase.

Phí & Giới hạn Binance

Binance sử dụng cấu trúc phí dựa trên mức dựa trên khối lượng giao dịch. Phí giao dịch hiện tại cho các tài khoản mới là 0,1% cho mỗi giao dịch (ví dụ: mua / bán) bằng cách sử dụng hệ thống maker và taker. Tuy nhiên, người dùng có thể được giảm thêm phí bằng cách thực hiện các hoạt động sau trên sàn giao dịch:
 • Tăng khối lượng giao dịch trong 30 ngày (chiết khấu phí lên đến 20%)
 • Lưu trữ Binance Coin (BNB) trên nền tảng (chiết khấu 25% phí)
 • Nhận lại tiền thông qua chương trình giới thiệu Binance (chiết khấu 20% phí)
Ví dụ: một cá nhân có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn hơn 50 BTC sẽ được chiết khấu 0,01% khi đặt lệnh giới hạn hoặc thêm thanh khoản vào sổ lệnh của Binance. Phí có thể giảm xuống còn 0,0675% bằng cách giữ mã thông báo BNB trong ví. Các chi phí giao dịch giao ngay trên Binance rất cạnh tranh trên thị trường so với trao đổi khác như Coinbase Pro, Kraken, Coinmama và Gemini.

Phí & Giới hạn Binance

Đầu tư Binance Hoa Kỳ

Binance chăm sóc tốt các nhà đầu tư Hoa Kỳ của mình. Trong một thời gian dài, Binance đã không chấp nhận các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ trong các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, vào giữa năm 2019, Binance đã tung ra phiên bản dành cho toàn Mỹ của nền tảng của họ. Nền tảng này chỉ phục vụ cho các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ và đã được phát triển để duy trì lập trường quản lý tiền điện tử trong nước. Đây là một sàn giao dịch tập trung toàn diện từ fiat-to-crypto cung cấp quyền truy cập không hạn chế cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. 

Tất cả các tính năng của nền tảng Binance đều có sẵn trên nền tảng này. Tuy nhiên, nếu người dùng không tuân theo Điều khoản sử dụng của Binance, họ có thể tiếp tục sử dụng ví và quỹ Binance nhưng không thể giao dịch hoặc gửi tiền trên Binance.com nữa. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance, gần đây đã tweet rằng “những khó khăn ngắn hạn” này rất quan trọng đối với “lợi nhuận dài hạn.

Cho vay & vay Binance

Sản phẩm cho vay Binance

Binance cung cấp một loạt các sản phẩm tiền điện tử thông qua tài trợ. Các Sản phẩm cho vay Binance này được sử dụng để khóa các tài sản tiền kỹ thuật số nhất định trong một thời gian nhất định. Một người có thể mua lãi từ những tài sản bị khóa này và kiếm tiền hàng tháng thông qua Binance. Vào tháng 9 năm 2019, Binance cũng đã phát hành kỳ hạn cố định hai tuần cho các sản phẩm cho vay của mình. 

Giờ đây, một người có thể nhận lãi bằng cách khóa tài sản của họ chỉ trong 14 ngày. Con số lợi nhuận về việc khóa các loại tiền điện tử như Binance coin (BNB), BTC và USDT-token trong 14 ngày là khá ấn tượng. Sàn giao dịch Binance có một nhóm mạnh mẽ chịu trách nhiệm tạo ra những mối quan tâm này và chia sẻ những nhân vật hàng đầu của mình với người dùng từ toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.


Binance đã tham gia vào lĩnh vực cho vay và cho vay tài chính với sản phẩm cho vay tiền điện tử của mình. Các nhà giao dịch trên nền tảng tiền điện tử có thể sử dụng tài sản tiền kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để có được khoản vay tiền mặt tức thì hoặc cho vay để kiếm lãiBất kỳ người dùng nào trên nền tảng Binance đều đủ điều kiện nhận khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Binance hỗ trợ hơn 35 loại tiền kỹ thuật số có thể được vay bằng các tài sản như BTC, BUSD, BNB, ETH và USDT làm tài sản thế chấp. Mỗi khoản vay có thể được hoàn trả trong khoảng thời gian 7, 14, 30 hoặc 90 ngày. Không có phí phạt hoặc phí nếu trả nợ trước hạn trong thời hạn vay. Tiền lãi được tính hàng ngày và được xác định kể từ ngày bắt đầu vay.

Cho vay & vay Binance
Trong ví dụ trên, để có được khoản vay tiền mặt 1.000 USDT, cần phải ký quỹ một số tiền thế chấp là 1,45 ETH. Lãi suất 22,78% được tính trong khoảng thời gian 90 ngày tương đương với số tiền hoàn trả là $ 1,056 USDT. Lãi suất Binance có thể so sánh với các ngân hàng truyền thống và các nền tảng vay và cho vay phổ biến. 

Tiền điện tử đã vay có thể được rút hoặc chuyển sang sàn giao dịch giao ngay / ký quỹ để giao dịch, tuy nhiên, điều này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Giao dịch tương lai

Từ năm 2019, Binance đã mở cửa cho giao dịch hợp đồng tương lai. Người ta có thể giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn để mở rộng danh mục đầu tư giao dịch của họ. Với giao dịch hợp đồng tương lai Binance, người dùng có thể giao dịch một hợp đồng quyền chọn cung cấp cho họ quyền chọn mua (quyền chọn mua) hoặc đặt (quyền chọn bán) một tài sản tài chính nhất định ở một mức giá nhất định. 

Các tùy chọn này cung cấp cho người dùng quyền độc quyền để thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai của một tài sản trong khoảng thời gian hết hạn đã định của hợp đồng. Có nhiều tùy chọn hơn Binance cung cấp, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch này trong một ngày cụ thể. Binance cũng cung cấp quyền chọn kiểu Mỹ và quyền chọn châu Âu cho người dùng giao dịch trong tương lai. Các giao dịch này có thể được thực hiện theo Hợp đồng tương lai tài chính vĩnh viễn hoặc Hợp đồng tài chính tương lai hàng quý.

Đánh giá Binance - Giao dịch hàng hóa tương lai

Phí giao dịch tương lai

Phí giao dịch mà Binance tính cho mỗi loại hợp đồng tùy thuộc vào thông số kỹ thuật, sự thay đổi giá và cấp độ VIP của người dùng. Đối với giao dịch hợp đồng tương lai, Binance tính phí giao dịch trung bình cho các nhà giao dịch của mình. 

Phí Binance thấp hơn mức trung bình của ngành, với phí người nhận tiêu chuẩn bắt đầu từ 0,075% và phí nhà sản xuất tiêu chuẩn là 0,025%. Một người cũng có thể tiết kiệm 10% phí giao dịch trong tương lai của họ thông qua đăng ký.

Ưu điểm & Nhược điểm

Dưới đây là tổng quan nhanh về những lợi ích và thiếu sót của nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance.

Binance hiện có trên Android
Binance hiện có trên Android

Trong bài đánh giá Binance này, sàn giao dịch có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Do đó, nó được coi là có lợi và đáng tin cậy hơn nhiều cho các nhà giao dịch. 

Việc tuân thủ xác minh KYC cũng là một lợi thế bổ sung cho phép Binance cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho người dùng của mình. Khả năng tương thích di động của nền tảng Binance trên các thiết bị Android và iOS cũng là một điểm cộng lớn.

Phí Binance

Phí Binance
Bài đánh giá này của Binance cũng đã đánh giá chi phí mà người dùng phải chịu khi giao dịch với điều này. Phí Binance được tính ở nhiều cấp độ của quy trình. Là một nền tảng giao dịch, Binance không tính phí biến đổi. Điều quan trọng cần lưu ý là mọi giao dịch được thực hiện giữa người dùng và Binance đều được ghi lại trong sổ đặt hàng và phí môi giới được tính cho các giao dịch đó. Binance cung cấp tính thanh khoản tốt hơn trên thị trường. 

Người ta có thể hưởng lợi từ tính thanh khoản này bằng cách khớp lệnh của họ với lệnh của người tạo. Mô hình nhà sản xuất này khuyến khích người dùng Binance tận dụng tính thanh khoản của thị trường với một khoản phí nhỏ. Các khoản phí được chiết khấu thêm khi số lượng tài sản có thể giao dịch tăng lên. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu không tính các khoản phí khác nhau giữa người mua và nhà sản xuất thực hiện các khoản phí “cố định”.

Đánh giá Binance - Phí
Đánh giá Binance – Phí

Phí giao dịch giao ngay

Đánh giá Binance - Phí giao dịch giao ngay
Đánh giá Binance – Phí giao dịch giao ngay

Đối với giao dịch giao ngay, Binance tính phí giao dịch cố định là 0,10%. Theo đó, Binance cũng không lập hồ sơ người dùng theo danh mục người chọn hoặc nhà sản xuất. Các nhà đầu tư của nó có thể thích chọn các lệnh hiện có từ sổ lệnh và kiếm tiền từ mô hình phí giao dịch hấp dẫn này. 

Phí giao dịch giao ngay của Binance thấp hơn rất nhiều so với phí của các đối thủ cạnh tranh. Mức trung bình trong ngành là khoảng 0,25%, điều này làm cho Binance trở thành một lựa chọn hợp lý. Nó cũng có thể giảm phí giao dịch đối với khối lượng giao dịch cao và lượng nắm giữ khổng lồ của Binance coin (BNB).

Phí rút tiền Binance

Trong bài đánh giá Binance này, quy trình rút tiền đã được phân tích để kiểm tra tác động của nó đối với nguồn thu nhập của các nhà giao dịch. Phí rút tiền do Binance tính không cố định. Chúng có thể thay đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử và dựa trên khối lượng giao dịch. Nếu người dùng muốn rút tiền dưới dạng Binance coin (BNB), một số tiền rút rất nhỏ sẽ được trả cho nền tảng. Mô hình này tuân theo tất cả các loại tiền điện tử khác. 

Phí rút BTC tại Binance ở mức trung bình so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường trao đổi tiền điện tử. Nói cách khác, người dùng sẽ phải trả khoảng 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. Binance cũng tính phí 0,0004 BTC cố định khi rút BTC, làm cho phí rút tiền của nó trở nên cạnh tranh hơn.

Cho vay & vay Binance

Binance đã tham gia vào lĩnh vực cho vay và cho vay tài chính với sản phẩm cho vay tiền điện tử của mình. Các nhà giao dịch trên nền tảng tiền điện tử có thể sử dụng tài sản tiền kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để có được khoản vay tiền mặt tức thì hoặc cho vay để kiếm lãiBất kỳ người dùng nào trên nền tảng Binance đều đủ điều kiện nhận khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Binance hỗ trợ hơn 35 loại tiền kỹ thuật số có thể được vay bằng các tài sản như BTC, BUSD, BNB, ETH và USDT làm tài sản thế chấp. Mỗi khoản vay có thể được hoàn trả trong khoảng thời gian 7, 14, 30 hoặc 90 ngày. Không có phí phạt hoặc phí nếu trả nợ trước hạn trong thời hạn vay. Tiền lãi được tính hàng ngày và được xác định kể từ ngày bắt đầu vay.
Cho vay & vay Binance
Trong ví dụ trên, để có được khoản vay tiền mặt 1.000 USDT, cần phải ký quỹ một số tiền thế chấp là 1,45 ETH. Lãi suất 22,78% được tính trong khoảng thời gian 90 ngày tương đương với số tiền hoàn trả là $ 1,056 USDT. 

Lãi suất Binance có thể so sánh với các ngân hàng truyền thống và các nền tảng vay và cho vay phổ biến. Tiền điện tử đã vay có thể được rút hoặc chuyển sang sàn giao dịch giao ngay / ký quỹ để giao dịch, tuy nhiên, điều này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Kiếm tiền từ Binance

Binance cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau dưới nền tảng đầu tư có tên là ‘Binance Earn’, cho phép khách hàng kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách cho vay tiền điện tử để nhận lãi suất trên số tiền đã vay. Các dịch vụ được phân loại rộng rãi theo các sản phẩm ‘Điều khoản linh hoạt’, ‘Điều khoản cố định’ và ‘Sản phẩm rủi ro cao’, cung cấp các mức lãi suất khác nhau trên từng sản phẩm.
Kiếm tiền từ Binance

Tài khoản tiết kiệm linh hoạt cung cấp cho người dùng tùy chọn để kiếm phần thưởng đặt cược trên tiền điện tử của họ. Lãi suất thấp hơn so với khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định, đi kèm với sự linh hoạt để đổi và rút tiền bất kỳ lúc nào vào nền tảng giao dịch hoặc ví phần cứng. Ví dụ: tài khoản tiết kiệm Binance cung cấp khoảng 6% APY trên Tether (USDT), đây có thể là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ trước sự biến động của thị trường.

Binance Earn là một nơi an toàn để lưu trữ và kiếm lãi từ tiền điện tử. Mặc dù luôn có rủi ro để lại tài sản trên sàn giao dịch, nhưng Binance là một nơi đáng tin cậy với các biện pháp bảo mật giống như ngân hàng để đảm bảo tiền được giữ an toàn trong tài khoản tiết kiệm.

Đặt cược Binance

Binance có  các điều khoản đặt cược cố định trong  khoảng thời gian 3, 6 hoặc 9 tháng để kiếm phần thưởng lên đến 30% APY. Sàn giao dịch hỗ trợ 37 loại tiền điện tử  có thể được đặt trên nền tảng bằng cách sử dụng một  thỏa thuận có kỳ hạn cố định. 

Lợi tức và số tiền đặt cược tối thiểu khác nhau đối với mỗi tài sản. Các đồng tiền được hỗ trợ bao gồm CELR, ATOM , KSM, FYI, SUSHI, WAVES, XTZ,  ATOM và các loại khác. Số tiền tối thiểu được yêu cầu thay đổi trên mỗi đồng xu.

Đặt cược Binance
Đặt cược cố định sẽ phù hợp với những người nắm giữ tiền điện tử cảm thấy thoải mái với việc khóa tiền của họ trong một khoảng thời gian nhất định để tích lũy lợi ích đặt cược. Khi số tiền được đặt cược, số dư trong ví sẽ bị trừ và số tiền đó sẽ tự động đặt cược  vào nhóm để kiếm phần thưởng. 

Phương thức gửi tiền Binance

Trong những năm đầu tiên, Binance chỉ chấp nhận tiền gửi dưới dạng tiền điện tử. Ngày nay, Binance chấp nhận các loại tiền tệ và phương thức gửi tiền khác nhau. Nó chấp nhận tiền gửi thực và tài trợ tiền tệ fiat. Các nhà đầu tư tiền điện tử ngày nay cũng có thể giao dịch tại sàn giao dịch Binance thông qua thẻ ghi nợ hoặc tiền gửi bằng thẻ tín dụng. 

Kể từ năm 2019, Binance đã thêm nhiều phương thức gửi tiền để chấp nhận người dùng mới có thể trong các trường hợp khác nhau. Sàn giao dịch đã hợp tác với một công ty dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Israel, Simplex, cho phép người dùng Binance mua và bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác như Litecoin (LTC) hoặc Ripple thông qua thẻ tín dụng VISA và MasterCard .

Đánh giá Binance - Phương thức gửi tiền
Đánh giá Binance – Phương thức gửi tiền

Bài đánh giá này của Binance đã quan sát thấy rằng phương thức gửi tiền Binance thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được giới hạn ở các quốc gia trong danh sách trừng phạt, bao gồm Triều Tiên, Iraq, Syria, Afghanistan và Libya. Nó không có sẵn cho các tiểu bang của Hoa Kỳ, cụ thể là New York, Washington, Connecticut, Washington, Georgia, New Mexico và Hawaii. Simplex tính phí ký quỹ ở mức 3,5% cho mỗi giao dịch. Để mua Bitcoin với giá 10.000 đô la, Simplex tính phí 350 đô la và một khoản phí cố định bổ sung tối thiểu là 10 đô la.

Có một số phương pháp nạp tiền vào tài khoản Binance để bắt đầu giao dịch bằng tiền kỹ thuật số hoặc mua tiền điện tử bằng tiền fiat. Đối với người mới bắt đầu, cách dễ nhất để gửi tiền vào Binance là chuyển Bitcoin hoặc Ethereum bằng địa chỉ duy nhất hoặc Mã QR như hình dưới đây. Tùy thuộc vào tiền điện tử, có thể mất vài giây, vài phút hoặc thậm chí vài giờ để blockchain xác nhận giao dịch để tiền đến ví Binance.
Gửi tiền điện tử vào Binance
Để phục vụ cho các cá nhân trên khắp thế giới, Binance và đối tác của nó cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để nạp tiền vào tài khoản bằng fiat. Nền tảng  hỗ trợ hơn 10 loại tiền tệ truyền thống như USD, GBP, EUR, AUD, RUB, TRY, NGN, UAH, KZT và INR. Binance và các đối tác liên kết trên toàn thế giới cung cấp các phương thức gửi tiền khác nhau cho từng khu vực. Các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển khoản ngang hàng (P2P)
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • BPAY
 • SEPA
 • Thanh toán nhanh hơn
binance mua bitcoin bằng thẻ tín dụng

Đánh giá Binance – Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Đánh giá nhận thấy rằng một thông báo do Binance đưa ra vào tháng 12 năm 2019 đã cho phép người dùng ràng buộc thẻ tín dụng VISA của họ với tài khoản giao dịch Binance. Điều này giúp họ mua tiền điện tử trực tiếp bằng cách sử dụng thẻ tín dụng. 

Nền tảng Binance không còn bắt buộc người dùng phải gửi tiền thông qua Simplex. Nó giúp họ tiết kiệm 3,5% phí Simplex và cho phép họ gửi tiền thông qua thẻ VISA được phát hành trong EEA.

Các quốc gia được hỗ trợ bởi Simplex

Tùy chọn này khả dụng cho người dùng từ Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Ba Lan, Áo, Bulgaria, Bỉ, Croatia, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Síp, Đan Mạch, Phần Lan, Estonia, Hy Lạp, Ireland, Hungary, Ý, Lithuania, Latvia, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Malta, Romania, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Na Uy, Iceland và Liechtenstein.

Đánh giá Binance - Hỗ trợ Simplex
Đánh giá Binance – Hỗ trợ Simplex

Vào năm 2020, Binance cũng đã thông báo rằng nó hiện hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng. Tiền gửi từ chuyển khoản ngân hàng hiện có sẵn cho người dùng Binance thông qua quan hệ đối tác của họ với Clear Junction, chấp nhận chuyển khoản ngân hàng trực tiếp bằng Euro (EUR) thông qua SEPA và bằng Bảng Anh (GBP) thông qua Thanh toán nhanh hơn.

Bảo mật Binance

Bài đánh giá này cũng khám phá ra yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy sự thành công của Binance – bảo mật. Theo đánh giá của người dùng Binance, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn được xếp hạng hàng đầu. 

Nó là một nền tảng giao dịch an toàn thực hiện bảo mật đầu cuối cho các tính năng và dịch vụ của nó. So với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, Binance có một môi trường bảo vệ dữ liệu tiên tiến được gọi là chuỗi Binance.

Đánh giá Binance - Bảo mật
Đánh giá Binance – Bảo mật

Binance 2FA

Xác thực hai yếu tố được thực hiện trên mọi giao dịch được thực hiện với Binance. Nền tảng bổ sung thêm lớp bảo vệ này để đảm bảo an toàn cho tài khoản giao dịch trực tuyến của nó. Xác thực hai yếu tố không chỉ bảo vệ tên người dùng và mật khẩu mà còn bảo mật thông tin đáng tin cậy. 

Cửa hàng trao đổi hai lần do Binance thành lập chứa một lượng lớn thông tin có giá trị có thể nhận dạng cá nhân. Từ địa chỉ đến tên, thông tin này được bảo vệ để đảm bảo người dùng không bị đánh lừa bởi các chi tiết nhận dạng chính phủ hoặc số nhận dạng người nộp thuế của họ.

Binance 2FA
Binance 2FA

Điểm bảo mật Binance

Sàn giao dịch Binance xử lý rất nhiều tiền mặt hoặc tiền xu gửi và rút mỗi ngày. Có vô số vụ tấn công đã được thực hiện trên trang web Binance (com). Tuy nhiên, Binance không cho phép những sai sót này và thậm chí còn tiếp tục tạm thời đình chỉ dịch vụ của mình để bảo vệ tiền của người dùng. Các sàn giao dịch khác phải đối mặt với kết quả tương tự và có thể bị cướp hàng triệu đô la. 

Điểm bảo mật của Binance được kiểm tra định kỳ và quản trị viên hệ thống Mozilla và các chuyên gia bảo mật điều hành trang web của nó. Họ định cấu hình các trang web Binance một cách an toàn và giúp họ đạt được điểm bảo mật B + cao hơn nhiều so với mức trung bình. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu không phù hợp với mức độ bảo mật mà Binance cung cấp, trở thành trang web trao đổi tiền điện tử an toàn nhất cho tất cả mọi người.

Binance so với Coinbase

Trong bài đánh giá này, Binance được nhận xét là sẽ cạnh tranh với CoinBase như một lựa chọn thay thế chính. Đã có hàng tá so sánh “Binance và Coinbase” trực tuyến, giải thích cái nào tốt hơn. Bài đánh giá này thảo luận về những điểm khác biệt chính trong hai sàn giao dịch tiền điện tử này, đây cũng là thị trường lớn nhất. Liên quan đến các dịch vụ mà họ cung cấp, Binance cung cấp một bộ dịch vụ giao dịch nâng cao. Nó có nhiều quy trình giao dịch phức tạp hơn. CoinBase được thiết kế để dễ sử dụng và giúp các nhà giao dịch mới tham gia thị trường. Mặc dù CoinBase đơn giản hơn Binance, nhưng nó thiếu cơ hội để giao dịch khối lượng lớn, đây là một cột mốc mà mọi nhà giao dịch muốn đạt được.

Binance hoặc CoinBase – Cái nào an toàn hơn?

So sánh mức độ an toàn của các nền tảng này, Binance có bảo mật tốt hơn so với CoinBase. Trong các phần trước của bài đánh giá, xếp hạng bảo mật của Binance đã được đề cập, đó là B +. Mặt khác, CoinBase có xếp hạng B, là xếp hạng trung bình cho một sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường. Đối với các nhà giao dịch doanh nghiệp nhỏ, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được bảo mật cao trên thị trường. 

Nó đã giao dịch hơn 320 tỷ đô la cho đến nay. Tất cả các giao dịch của nó bằng Ethereum, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã được thực hiện an toàn. Trong ngành, Binance đã tạo ra môi trường an toàn nhất có thể để mọi người mua và bán tiền điện tử.

Binance hoặc CoinBase - Cái nào an toàn hơn?
Binance hoặc CoinBase – Cái nào an toàn hơn?

Về khối lượng giao dịch, các đánh giá trực tuyến của Binance cho thấy sàn giao dịch có khả năng tốt hơn trong khi CoinBase có giá tương đối thấp hơn. Phí mỗi giao dịch do CoinBase tính là trên 0,25%. Binance có mức phí cố định là 0,10% được tính cho các giao dịch của mình. Đối với người mới bắt đầu, CoinBase là một lựa chọn tuyệt vời. 

Tuy nhiên, khi những nhà giao dịch mới làm quen này quyết định trở nên chuyên nghiệp và phát triển, họ cần các dịch vụ do Binance cung cấp. Do đó, có thể nói là đúng nếu ai đó bắt đầu với Coinbase và sau đó chuyển sang Binance. 

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi này có thể trở thành một trở ngại trong việc học lại một nền tảng mới từ đầu. Do đó, người ta có thể đầu tư nhiều công sức và thời gian hơn để tìm hiểu quy trình giao dịch phức tạp của Binance và tránh chuyển từ Coinbase. Giao dịch tiền điện tử đối với các nhà giao dịch mới rất đáng sợ, tốn kém và cũng khó chịu.

Đánh giá Binance - Tính năng
Đánh giá Binance – Tính năng

Chương trình giới thiệu Binance

Binance có một trong những chương trình giới thiệu sinh lợi nhất với tới 40% phí giao dịch của các thành viên được giới thiệu. Liên kết có thể được chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc quảng bá trực tuyến thông qua blog hoặc trang web tin tức. Một tính năng độc đáo với Binance là khả năng thay đổi tỷ lệ phần trăm hoa hồng giao dịch với các lượt giới thiệu mới bằng cách cung cấp chiết khấu phí giao dịch.

Ví dụ: một người dùng Binance hiện tại có thể chia sẻ liên kết liên kết duy nhất của họ với một người bạn và chọn giảm giá 30% phí giao dịch của họ và kiếm 10% hoa hồng còn lại.
Chương trình giới thiệu Binance

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thông tin bổ sung về Binance dành cho người dùng tiền điện tử mới. Bài đánh giá này cung cấp câu trả lời cho một số mối quan tâm chính có thể giúp họ đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Câu trả lời cho các câu hỏi sau có thể hướng dẫn họ điều hướng trao đổi theo cách tốt hơn. Người dùng hiện tại nhận được nhiều câu trả lời hơn cho các vấn đề của họ trong liên kết Hỗ trợ trên trang web Binance (com). 

Các nhà giao dịch mới cũng có thể cuộn xuống cuối trang web và truy cập Trung tâm hỗ trợ khách hàng để biết thêm các câu hỏi thường gặp. Học viện Binance cũng có sẵn cho những người dùng quan tâm đến việc được đào tạo chuyên nghiệp về thế giới tiền điện tử.

Câu hỏi thường gặp

Quá trình xác minh danh tính là gì?

Quá trình xác minh danh tính rất quan trọng để sử dụng tài khoản Binance. Sau khi đăng ký trên trang web Binance (com), có một phần dành cho “trung tâm người dùng” và “nhận dạng”. Tại đây, người dùng cần nhấp vào “Xác minh” sau khi gửi các tài liệu cần thiết. Trong phần xác minh danh tính này, cần tuân theo một số bước, bao gồm nộp bản sao của bằng chứng ID và bằng chứng địa chỉ. 

Sau khi tải lên các tài liệu này, quá trình KYC sẽ được bắt đầu. Phải mất một vài ngày làm việc để hoàn thành việc xác minh danh tính. Đối với người dùng Châu Âu, quá trình này có thể hoàn tất sau vài giờ làm việc trong cùng ngày.

Tôi có thể mua tiền điện tử trên Binance P2P không?

Mua tiền điện tử thật dễ dàng trên Binance. Nhiều phương thức thanh toán có thể gửi tiền giúp người dùng mua tiền điện tử ưa thích của họ trên Binance. Đối với nhiều loại tiền tệ fiat, bạn có thể mua tiền điện tử với phí giao dịch bằng 0 trên Binance P2P. Hướng dẫn toàn diện có sẵn trên trang web minh họa việc mua và bán tiền điện tử trên nền tảng Binance P2P.

Điều kiện tối thiểu để người dùng có được Khoản vay Binance là gì?

Người dùng phải là nhà giao dịch đã đăng ký của Binance. Người dùng phải đăng ký các chương trình hỗ trợ tài chính do Binance cung cấp. Tuy nhiên, số tiền cho vay phụ thuộc vào kinh nghiệm giao dịch của người dùng tương ứng.

Tiết kiệm Linh hoạt là gì?

Tiết kiệm linh hoạt là một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử duy nhất được cung cấp bởi Binance. Khi người dùng đăng ký Tiết kiệm linh hoạt tại Binance, tiền lãi từ việc nắm giữ và đặt cược tiền điện tử sẽ được gửi vào tài khoản Binance. Lãi suất có tính linh hoạt và cho phép người dùng đổi tiền của họ bất kỳ lúc nào.

Binance nằm ở đâu?

Binance ban đầu có trụ sở chính tại Shanhai, Trung Quốc nhưng sau đó đã chuyển ra ngoài do các quy định ngày càng tăng của Trung Quốc về tiền điện tử. Công ty và cơ sở hạ tầng máy chủ đã chuyển từ Trung Quốc sang Malta vào cuối năm 2017 và được gọi là ‘sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta’. Công ty mẹ,  Binance được cho là đã được thành lập tại Quần đảo Cayman.

Tuy nhiên, vị trí chính xác của trụ sở chính và cơ cấu công ty phần lớn vẫn chưa được biết. Vào tháng 10 năm 2020, Forbes đã báo cáo một tài liệu bị rò rỉ tiết lộ cấu trúc công ty Binance được thiết kế để cố ý đánh lừa các cơ quan quản lý Hoa Kỳ để trốn thuế.

Binance có tốt hơn Coinbase không?

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín được thành lập trước Binance. Việc cung cấp dịch vụ chính của nó là cho phép người dùng trên khắp thế giới chuyển đổi nội tệ của họ thành các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. 

Trong khi Binance được thiết kế phù hợp với các nhà giao dịch tích cực đầu cơ vào thị trường tiền điện tử và tham gia vào việc mua và bán để kiếm lợi nhuận. Cả hai nền tảng đều là những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về quyền riêng của họ.

Tôi có thể sử dụng Binance ở Úc không?

Binance  có sẵn cho những cư dân sống ở Úc  muốn mua, giao dịch, lưu trữ và bán tiền điện tử bằng Đô la Úc (AUD). Binance Australia là một tổ chức đã đăng ký và hợp pháp tuân thủ luật và quy định AML / CTF của Úc. 

Sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử cung cấp chuyển khoản ngân hàng địa phương với mức phí bằng 0 bằng PayID / Osko để mua Bitcoin bằng AUD.   Để gửi AUD vào Binance, hãy làm theo các bước đơn giản sau:
 1. Tạo tài khoản với Binance
 2. Đăng nhập vào tài khoản và hoàn tất xác minh ID
 3. Điều hướng đến ví Binance và nhấp vào ‘Gửi tiền AUD’
 4. Nhập số đô la Úc để chi tiêu
 5. Hoàn tất chuyển khoản ngân hàng PayID bằng cổng ngân hàng trực tuyến

Thương nhân Hoa Kỳ có thể sử dụng Binance không?

Binance đã hạn chế khách hàng Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch chính do các chính sách quy định. Người dùng từ Hoa Kỳ được phép mua tiền điện tử bằng Binance.  Tuy nhiên, Hoa Kỳ  không thể thực hiện giao dịch đang hoạt động. Nhấp vào đây để đọc các sàn giao dịch tiền điện tử nào có sẵn ở Hoa Kỳ.

Binance có hợp pháp không?

Binance dường như là một hoạt động và kinh doanh hợp pháp có sẵn để sử dụng ở nhiều khu vực pháp lý trên toàn thế giới. Có một số báo cáo  đặt câu hỏi liệu Binance có đang hoạt động bất hợp pháp ở một số quốc gia nhất định và đang được sử dụng cho tội phạm và rửa tiền hay không.

Những tiêu đề này dường như chỉ là suy đoán, tuyên bố rằng Binance là thành viên của một băng nhóm tội phạm. Tin đồn này xuất hiện sau các cáo trạng công khai chống lại BitMEX  và những người đồng sáng lập của nó vì đã tạo điều kiện cho rửa tiền mà không có quy trình KYC thích hợp.

Binance có đóng cửa không?

Cuộc điều tra đối với BitMEX vì tội rửa tiền tiềm ẩn đã dẫn đến việc Binance đóng cửa các dịch vụ của mình tại Hoa Kỳ và rời khỏi thị trường. Binance đã yêu cầu người dùng tại Hoa Kỳ rút tiền sau 14 ngày  và bất kỳ người dùng nào tự nhận là cư dân Hoa Kỳ sẽ bị chặn sử dụng Binance.com. 

Binance kể từ đó đã tung ra một nền tảng mới có tên Binance.US, đây là một phiên bản nhỏ hơn của Binance toàn cầu với các tính năng và dịch vụ hạn chế.

Binance có hỗ trợ đặt cọc không?

Binance cung cấp nhiều lựa chọn đồng tiền có thể được đặt trên nền tảng để kiếm phần thưởng thụ động. Người dùng trên nền tảng có thể gửi tiền như Algorand, TezosCosmos và nhiều loại khác để kiếm phần thưởng đặt cược. Tỷ lệ đặt cược thay đổi tùy theo từng loại tiền. Ví dụ: Tezos có lĩnh vực đặt cược ước tính là 6-7% so với Yearn Finance cung cấp 2,49% APY.

Tôi có thể rút tiền từ Binance mà không cần xác minh không?

Người dùng Binance sẽ cần xác nhận danh tính của họ theo quy định của Biết khách hàng (KYC) ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới để ngăn chặn việc tài trợ cho các hoạt động khủng bố và gian lận. Điều này có nghĩa là  người dùng sẽ không ẩn danh  khi chuyển tiền từ sàn giao dịch sang tài khoản ngân hàng. Số tiền có thể được rút thay đổi tùy theo mức xác minh ID  đã hoàn thành.

Binance có hỗ trợ tính trung bình chi phí đô la không?

Binance.com  không cung cấp Trung bình chi phí đô la (DCA)  trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, Binance.US cho phép người dùng  thiết lập số tiền mua hàng định kỳ, cố định và thường xuyên  trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các lệnh định kỳ  phổ biến với các nhà đầu tư có rủi ro bất lợi muốn giảm tác động của sự biến động bằng cách hạn chế tiếp xúc với các biến động giá đột ngột của đồng tiền.

Binance có Máy tính thuế không?

Phần lớn các cá nhân sử dụng Binance sẽ cần phải khai báo lãi và lỗ với cơ quan thuế trong quốc gia tương ứng. Rất tiếc, Binance không cung cấp báo cáo tổng kết năm tài chính hoặc công cụ tính thuế.  Các cá nhân sẽ cần sử dụng phần mềm thuế tiền điện tử của bên thứ ba như koinly.io  hoặc  cointracker.io , phần mềm  này có thể nhập dữ liệu từ Binance.

Kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Binance này, một số bài đánh giá trực tuyến tuyên bố Binance là công ty hàng đầu thế giới trong không gian tiền điện tử. Những đánh giá này cung cấp thông tin về cách Binance mang lại trải nghiệm người dùng cấp độ tiếp theo cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Đồng tình với những đánh giá đó, đánh giá này cũng quan sát những lợi ích của việc giao dịch với nền tảng này. Binance cung cấp một loạt các dịch vụ để nắm bắt mọi tài sản có thể giao dịch, từ tiền điện tử như BTC và BNB cho đến hợp đồng tương lai của chúng.

Binance cho phép người dùng đi sâu vào thị trường tiền điện tử. Phí Binance thấp do sàn giao dịch này áp đặt giúp các nhà giao dịch mới có lợi nhuận trong những tháng đầu tiên của họ. Sàn giao dịch có khả năng xử lý khối lượng giao dịch khổng lồ. Nó có thể thực hiện các giao dịch lớn và thậm chí cung cấp mức chiết khấu cho các dịch vụ của mình.

Lợi ích và đặc quyền của thẻ
Lợi ích và đặc quyền của thẻ

Binance đã giành được sự hiện diện trên toàn cầu nhờ được công nhận cho các dịch vụ nền tảng của mình. Không có nhiều sàn giao dịch có thể cạnh tranh với Binance. Tính thanh khoản của nó là vô song và người dùng được bảo vệ hoàn toàn cho nhà đầu tư. Một loạt các giao thức bảo mật được thực hiện trong suốt quá trình giao dịch tại Binance. 

Bảo mật nhiều lớp mang lại một môi trường giao dịch an toàn, gây ấn tượng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người đang cân nhắc chuyển đổi từ các đối thủ cạnh tranh. Quy trình xác minh dễ dàng giúp thúc đẩy sự gia nhập của các nhà giao dịch mới và nâng cao. Sự ra mắt gần đây của Thẻ Binance Visa và Binance Launchpad là một lợi ích bổ sung cho các nhà giao dịch. Trong tương lai, Binance sẽ tiếp tục phát triển như một nền tảng lý tưởng để giao dịch tiền điện tử trên quy mô toàn cầu.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này.


Bạn có thể vào group Coin95 để được share các kèo hold coin hoặc farming => Link Group Telegram
Ưu điểm Nhược điểm
Binance có nhiều loại tiền điện tử nhất để cung cấp trên thị trường. Nó cũng có một loạt các cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch, bao gồm BNB, BTC, ETH và Bitcoin Cash. Việc tuân thủ KYC có thể tích cực đối với một số người, nhưng nó có thể là rào cản đối với các nhà giao dịch tìm kiếm sự ẩn danh. Nền tảng không cung cấp các dịch vụ của mình nếu không tuân thủ KYC. Do đó, một số người dùng không thể giao dịch trên Binance trước khi hoàn tất quá trình xác minh.
Nó là một nền tảng dễ sử dụng. Binance có hàng tá hướng dẫn có thể giúp người dùng về các tính năng khác nhau của nền tảng. Nó cũng hỗ trợ người dùng trong việc hỗ trợ kỹ thuật khi nền tảng gặp phải sự cố máy tính phức tạp. Các nền tảng giao dịch nâng cao của Binance khá phức tạp đối với các nhà giao dịch mới. Hoạt động của họ được thiết kế chỉ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.
Binance nhấn mạnh vào tính bảo mật dữ liệu của mình. Với công nghệ chuỗi khối Binance, nó bảo vệ dữ liệu giao dịch ở mọi điểm cuối của giao dịch. Một loạt các biện pháp bảo mật được sử dụng để bảo vệ tài sản của nhà đầu tư khỏi các cuộc tấn công mạng.  Tài khoản demo Binance chỉ có sẵn trong phân khúc Giao dịch hàng hóa tương lai Binance.
 Binance hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau để gửi và rút tiền cũng như tiền điện tử.
Một người có thể kiếm được tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Chúng có thể là phần thưởng tốt để đặt tiền điện tử.
Nó có thể thực hiện một cách trơn tru khối lượng giao dịch cao. Binance mang lại tính thanh khoản cao hơn cho các nhà giao dịch của mình.
 Binance Launchpad là một nền tảng độc đáo cung cấp cho người dùng quyền truy cập độc quyền vào các đồng tiền và mã thông báo mới ra mắt.
Nhiều nền tảng giao dịch có sẵn trên Binance. Sàn giao dịch cũng phục vụ cho các cấp độ trải nghiệm giao dịch khác nhau, bao gồm cả giao dịch ký quỹ.
 Có một trung tâm hỗ trợ khách hàng toàn diện do các chuyên gia Binance điều hành, cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại 24/7.


Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain