Sàn Huobi là gì? Sàn Huobi có uy tín không

Theo các đánh giá khác nhau của Huobi có sẵn trực tuyến, phí của Huobi dường như cao hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu của ngành.
Ngay sau khi Trung Quốc đưa ra lệnh cấm giao dịch tiền pháp định trong nước, nhiều sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập đã phải ngừng hoạt động từ Trung Quốc và tìm nơi ẩn náu ở các nơi khác trên thế giới. Trong quá trình chuyển đổi này, một số sàn giao dịch tiền điện tử không thể tiếp tục lại các chức năng của mình, nhưng một số ít tồn tại thành công và Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử thành công đã sống sót sau khi bị Trung Quốc trục xuất.

san-huobi-co-uy-tin-khong

Trong bài đánh giá Huobi này, tất cả các yếu tố thiết yếu liên quan đến nền tảng đều được thảo luận để giúp các nhà giao dịch hiểu cách hoạt động và lợi ích của nó.

Tóm tắt về Huobi

Trụ sở chính Seychelles
Năm thành lập 2013
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 375
Các cặp giao dịch 300+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ Không
Các quốc gia được hỗ trợ Trên toàn thế giới
Tiền gửi tối thiểu 100 USD
Phí đặt cọc Phụ thuộc vào tiền tệ
Phí giao dịch Phụ thuộc vào tiền tệ
Phí rút tiền Phụ thuộc vào tiền tệ
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tuyến, Hệ thống vé & Phương tiện truyền thông xã hội

Tổng quan nhanh về Huobi

 • Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore ban đầu được thành lập tại Bắc Kinh.
 • Cung cấp một danh sách phong phú các loại tiền điện tử được hỗ trợ.
 • Cung cấp chính sách bảo hiểm cho người dùng để bảo vệ tài sản của họ được nắm giữ trên sàn giao dịch.
 • Nhiều kênh để tiếp cận nhóm hỗ trợ khách hàng.

Huobi là gì?

Huobi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất có trụ sở ban đầu tại Bắc Kinh nhưng hiện có trụ sở chính tại Singapore. Sàn giao dịch hỗ trợ cả mã thông báo ICO và tiền điện tử, đồng thời nhấn mạnh sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Blockchain.

Sau khi chuyển địa điểm tại Singapore vào năm 2020 sau lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc đối với ICO và giao dịch tiền điện tử, Huobi đã thành lập văn phòng của mình ở các nơi khác trên thế giới như Hồng Kông, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và bắt đầu khám phá thị trường tiền điện tử Ở Nhật. Tuy nhiên, lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc và việc Huobi bị trục xuất khỏi quốc gia này không thể ngăn sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động và hiện nó có hơn 3 triệu chủ tài khoản đang hoạt động.
Huobi là gì?
Huobi là gì?

Huobi hoạt động như thế nào?

Hơn 100 loại tiền điện tử hàng đầu được nắm giữ trên sàn giao dịch chính của Huobi (Huobi Pro). Người dùng đã đăng ký có thể chọn các cặp tiền điện tử ưa thích của họ và trao đổi chúng trên nền tảng mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Lịch sử của Huobi

Lịch sử của Huobi bắt đầu với Leon Li, một cựu kỹ sư của Oracle, vào năm 2013, đã mua miền Huobi trước khi bắt đầu giao dịch trực tiếp BTC vào cuối năm đó. Được nhắc nhở tận dụng động lực đạt được xung quanh thị trường Bitcoin mới nổi ở Trung Quốc, Huobi đã khai thác các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm cả nhóm Sequoia Capital.

Ngay sau khi ra mắt, Huobi đã chứng minh rằng việc chiếm thị phần tiền điện tử không phải là khoa học tên lửa và sàn giao dịch này đã đạt doanh thu hơn 4 tỷ đô la chỉ trong ba tháng sau khi ra mắt trực tiếp. Đến năm 2014, sàn giao dịch đã tăng gấp bốn lần doanh thu và chứng minh rằng cuối cùng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số của châu Á.

Theo đánh giá của Huobi, sàn giao dịch này đã báo cáo doanh thu 247 tỷ đô la vào năm 2016, chiếm gần một nửa thị phần trao đổi tiền điện tử trên thế giới. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng thị trường tiền mã hóa luôn khó lường.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, nó đã được chứng minh tốt hơn khi các nhà chức trách Trung Quốc bỏ banhammer trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở Trung Quốc vào năm ngoái. Để chống lại cú đánh này, Huobi, chỉ trong một động thái duy nhất, đã quyết định rút tất cả các hoạt động tiền điện tử của mình khỏi Trung Quốc và đưa ra một kế hoạch thay thế.

Sau đó, Huobi chuyển đến Singapore và cho đến thời điểm này, họ tập trung toàn bộ vào thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, giờ đây, sàn giao dịch này đã ra khỏi Trung Quốc, nên nó phải tự phát minh lại ở những nơi khác để tồn tại trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu toàn cầu hóa các hoạt động của mình; nó bắt đầu khám phá các thị trường ở Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, v.v.

Các tính năng của Huobi

Sàn giao dịch Huobi lưu trữ các tính năng sau cho các khách hàng đã đăng ký của mình:

Giao diện người dùng dễ dàng

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, trang web của Huobi rất dễ điều hướng và cân bằng giữa các chức năng, niềm vui thị giác và sự thanh lịch. Có nguồn cấp dữ liệu giá thích hợp, công cụ biểu đồ, dữ liệu độ sâu thị trường được tổ chức theo cấu trúc trong giao diện giao dịch. Thị trường tiền điện tử HADAX thay thế hỗ trợ các mã thông báo và altcoin nhỏ hơn cũng được hưởng lợi từ giao diện và chức năng chuyên nghiệp của Huobi.

Nhiều loại đơn hàng

Sàn giao dịch cung cấp các loại lệnh sau:
 • Giới hạn đơn hàng
 • Đặt hàng ở siêu thị
 • Lệnh giới hạn dừng
Nền tảng này cũng hỗ trợ giao dịch ký quỹ bằng bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) với đòn bẩy 5x và phí 0,1% trong 24 giờ.

Giao dịch nhanh

Đây là một trong những tính năng thú vị nhất trên Huobi kết hợp sổ lệnh, chỉ số biểu đồ và biểu đồ thị trường. Flash Trade cho phép người dùng thử khối lượng giao dịch trong thời gian thực, đặc biệt là vào những thời điểm biến động cao.

Tương thích trên nhiều nền tảng

Nền tảng Huobi tương thích với nhiều nền tảng như Mac, Windows, iOS và Android.

Bảo mật

Sàn Huobi lừa đảo? Các biện pháp bảo mật tại Huobi rất mạnh mẽ. Nền tảng này được hợp nhất tại Singapore, nơi các quy định về tiền điện tử được nâng cao và hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp blockchain khác nhau. Nó cung cấp nhiều cơ chế bảo mật để bảo vệ tài khoản của người dùng như xác thực 2 yếu tố có sẵn cho cả ứng dụng SMS và Authenticator.

Dịch vụ khách hàng nhanh chóng

Huobi nhanh chóng phản hồi các vấn đề của khách hàng. Liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của nó cũng rất dễ dàng. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng ngay lập tức giải đáp mọi vấn đề giao dịch trong giờ.
Các tính năng của Huobi
Các tính năng của Huobi

Dịch vụ do Huobi Exchange cung cấp

Huobi cung cấp các dịch vụ cốt lõi sau cho người dùng:

Danh sách mở rộng các cặp giao dịch

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, Huobi cung cấp một danh sách phong phú các loại tiền kỹ thuật số có sẵn để giao dịch. Các lựa chọn đa dạng về các cặp tiền điện tử có sẵn của Huobi tập trung nhiều hơn vào việc mang lại các dự án từ Châu Á. Vì lý do tương tự, nó cũng được coi là điểm đến giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho nhiều dự án sắp tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore.

Quỹ bảo vệ người dùng

Sàn Huobi có tốt không? Giống như sàn giao dịch được quản lý hàng đầu như Binance cung cấp chính sách bảo hiểm được gọi là SAFU, Huobi chuyển lợi nhuận của mình vào ‘Quỹ bảo vệ người dùng’, giống như một chính sách bảo hiểm để chống lại các vụ trộm, hack hoặc các sự kiện không lường trước khác có thể ảnh hưởng đến ví của người dùng. 

Đây là một điểm cộng lớn cho khách hàng của mình bởi vì nhận được bảo hiểm như thế này có nghĩa là đảm bảo lấy lại tiền của họ nếu có bất kỳ điều gì nằm ngoài tầm kiểm soát trong khi giao dịch trên sàn giao dịch.

Giao dịch phái sinh và ký quỹ

Những người sáng lập của Huobi nhận ra rằng chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch cho tiền điện tử là không đủ; khách hàng tìm kiếm thêm thứ gì đó từ sàn giao dịch để tồn tại trong thị trường tiền điện tử. Do đó, nó đã tung ra các sản phẩm phái sinh của riêng mình cho cả thị trường Giao dịch hoán đổi và Hợp đồng tương lai.

Ngay sau khi tung ra các sản phẩm phái sinh của mình, Huobi đã tập trung vào giao dịch ký quỹ và hiện tại nó là một trong những công ty dẫn đầu thị trường cung cấp hỗ trợ cho C2C và cho vay ký quỹ.

Tài khoản giao dịch tổ chức

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Huobi đã thu hút các nhà đầu tư tổ chức và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch tổ chức này, nó đã ra mắt một bàn giao dịch riêng biệt liên quan đến cả giao dịch OTC (Giao dịch tại quầy) và dark pool.

Phân tích chuỗi thông minh

Phân tích Chuỗi thông minh là một chức năng giá trị gia tăng rất hữu ích được cung cấp trên nền tảng Huobi. Nó cung cấp thông tin chi tiết cho người dùng về các tài sản blockchain khác nhau và hơn 50 chỉ số thương mại khác nhau.

API của Huobi

Huobi Global cho phép người dùng mã hóa các bot giao dịch của họ thông qua khóa API của Huobi hoặc API REST. Để bắt đầu giao dịch với API Huobi, trước tiên người dùng cần tạo khóa API của họ mà họ không nên chia sẻ với bất kỳ ai.

Đánh giá về Huobi: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
 Giao diện người dùng ấn tượng.  Không hỗ trợ tiền gửi và rút tiền fiat.
 Sàn giao dịch chính hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và mã thông báo.  Quá trình xác minh là một chút dài.
 Sử dụng các cơ chế an ninh mạng cấp cao.
 Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đáp ứng.
 Người dùng Huobi có quyền bỏ phiếu trên sàn giao dịch HADAX thay thế hỗ trợ nhiều altcoin.

Quy trình đăng ký sàn giao dịch Huobi

Mở tài khoản trên sàn giao dịch Huobi rất đơn giản. Phần phức tạp duy nhất là chọn phiên bản trao đổi; tất cả các sắp xếp như hbus.com, Huobi.com, Huobipro hoặc hbg.com đều hữu ích như nhau, nhưng các phiên bản riêng biệt có sẵn cho người dùng ở các địa điểm khác nhau. Giống như đối với người Mỹ, Huobi US hoặc HBUS sẽ là trang web phù hợp. Để bắt đầu giao dịch trên nền tảng, người dùng nên làm theo các bước sau: –

Đăng ký

Ngay khi người dùng tìm thấy phiên bản trao đổi hoàn hảo theo quốc tịch của họ, họ cần nhấp vào tab “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang chủ. Thao tác này sẽ đưa họ đến trang đăng ký, nơi họ sẽ phải điền vào mẫu đăng ký với một số chi tiết cơ bản như email, số điện thoại, quốc gia cư trú và mật khẩu mạnh.

Sau khi đăng ký thành công, nhóm Huobi sẽ gửi một thư kích hoạt được tạo tự động vào địa chỉ email đã đăng ký của người dùng mà họ cần nhấp vào để kích hoạt tài khoản của mình. Ở giai đoạn này, người dùng được nhắc thêm bảo mật 2FA (xác thực hai yếu tố) trong tài khoản của họ cùng với mật khẩu để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tiền và dữ liệu của họ.

Xác minh

Sau khi tạo tài khoản thành công và xác minh địa chỉ email, Huobi yêu cầu người dùng xác minh tên và quốc tịch của họ. Tên của người dùng được đăng ký trên Huobi phải giống hoàn toàn với tên xuất hiện trong bất kỳ tài khoản ngân hàng nào của người dùng mà anh ta dự định liên kết với tài khoản Huobi.

Người dùng cần tải lên ID do chính phủ cấp để xác minh quốc tịch như hộ chiếu, bằng lái xe, số Bảo hiểm xã hội, Giấy chứng nhận quân sự, v.v. Sau khi tải lên tài liệu, người dùng phải tải lên ảnh tự chụp với bất kỳ tài liệu nào do chính phủ cấp và gửi ảnh chụp nhanh ba giao dịch gửi tiền mới nhất.

Bắt đầu giao dịch

Sau khi xác minh thành công, người dùng sẽ được chuyển đến một trang nơi họ có thể tìm thấy một bản tóm tắt gọn gàng về các đồng tiền điện tử được hỗ trợ đính kèm, chẳng hạn như đối với người dùng xác minh quốc tịch, tổng nguồn cung của đồng tiền đó, mục đích của nó, v.v. Nó trở nên dễ dàng hơn nhiều cho các nhà giao dịch tiền điện tử lựa chọn cặp tiền điện tử ưa thích của họ trên nền tảng với tất cả thông tin này.

Tuy nhiên, người dùng nên luôn nghiên cứu trước khi tiếp tục, tính năng tiện lợi này trên nền tảng Huobi nên luôn được coi là một tài liệu tham khảo.
Quy trình đăng ký Huobi
Quy trình đăng ký Huobi

Phí và Giới hạn của Huobi

Phí giao dịch của Huobi là siêu cạnh tranh và do đó có được nhờ nền tảng chuyển đổi sang nền kinh tế dựa trên mã thông báo gốc như KuCoin, BIbox và Binance.

Bởi vì tiền gửi và rút tiền trong và ngoài tài khoản giao dịch Huobi được thực hiện bằng tiền điện tử, nền tảng được sử dụng để hỗ trợ rút và gửi tiền bằng USD và Fiat Yuan trước khi chính phủ Trung Quốc áp đặt lệnh cấm tiền điện tử và do đó không có phí đính kèm.

Phí giao dịch cũng rất hợp lý và sàn giao dịch không phân biệt đối xử giữa người tạo và người mua và tính phí cố định 0,2% từ họ (người mua và người tạo). Tuy nhiên, phí giao dịch cũng có thể giảm xuống 0,1% trên quy mô trượt tùy thuộc vào khối lượng giao dịch.

Phí và giới hạn rút tiền của Huobi

Huobi tính phí rút tiền là phí khai thác được trả cho các dịch vụ mạng. Phí rút tiền được tính cho 7 đồng tiền hàng đầu như sau:
 • Bitcoin – 0,001 đến 0,001
 • Bitcoin Cash – 0,0001
 • EOS – 0,5
 • Ethereum – 0,01
 • XRP – 0,1
 • Litecoin – 0,001
 • Tether – 20
Theo đánh giá và nghiên cứu về Huobi của chúng tôi, nó cho phép người dùng tạo tài khoản trên nền tảng mà không cần bất kỳ tuân thủ KYC nào đối với Người dùng xác minh quốc tịch. Điều này ngụ ý rằng sẽ có những hạn chế về số tiền mà người dùng có thể rút trong một khoảng thời gian nhất định. 

Chủ tài khoản chưa được xác minh có thể rút tối đa 0,1 BTC mỗi ngày một lần, trị giá hiện tại là 600 đô la một ngày. Đối với Ethereum (ETH), giới hạn rút tiền tối đa lên đến 2,5 mỗi ngày; đối với Bitcoin Cash (BCH), nó là 0,6; đối với Ripple (XRP), nó là 2500; và đối với Litecoin (LTC), nó là 5 mỗi ngày.

Phương thức thanh toán được chấp nhận của Huobi

Sàn giao dịch Huobi chấp nhận 2 loại tiền tệ FIAT – Đô la Mỹ (USD) và Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY). Họ cũng chấp nhận hai loại tiền kỹ thuật số hàng đầu – Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC).

Token Huobi (HT)

Trong quá trình hoạt động, Huobi đã tung ra huobi token HT của mình, chạy trên chuỗi khối Ethereum. Không giống như hầu hết các mã thông báo gốc được thiết lập bởi các sàn giao dịch tiền điện tử, giá HT (giá mã thông báo Huobi) không được phát hành thông qua ICO mà được cung cấp như một chương trình trung thành cho các chủ tài khoản. 

Chủ sở hữu mã thông báo HT có thể thanh toán cho các gói phí dịch vụ hoặc bỏ phiếu cho các mã thông báo mới được thêm vào nền tảng HADAX thay thế. Mã thông báo HT trị giá 300 triệu đô la trong 14 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt.

HT cho phép người dùng quyền giảm một nửa phí giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch, cho phép người dùng tham gia vào các quyết định quản trị liên quan đến sàn giao dịch và tham gia vào một số IEO. Hơn nữa, việc giảm phí trên Huobi bằng HT là rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần giữ mã thông báo HT trong ví của họ và sau đó chọn tùy chọn sử dụng HT từ bảng cấu hình mã thông báo cho phí giao dịch. Giờ đây, họ có thể được hưởng chiết khấu lớn so với phí giao dịch tiêu chuẩn.

Ngoài ra, có những tư cách thành viên VIP dành cho người dùng mà họ có thể đặt trước để giảm mức phí tương tự xuống tối đa 65%.

Ứng dụng Huobi Mobile

Huobi cung cấp một ứng dụng di động mạnh mẽ tương thích với cả thiết bị iOS và Android và cho phép các nhà giao dịch giao dịch khi đang di chuyển. Nó dễ dàng điều hướng và cung cấp các chức năng tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Hơn nữa, ứng dụng cho phép người dùng hoàn thành tất cả các quy trình xác minh và đăng ký bắt buộc trực tiếp từ chính điện thoại di động.
Ứng dụng Huobi Mobile
Ứng dụng Huobi Mobile

An ninh & An toàn của Huobi

Theo nhiều đánh giá trực tuyến và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng các biện pháp bảo mật được sử dụng bởi nền tảng trao đổi Huobi được cấu trúc tốt, vì nó được mong đợi từ một sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ và tốt nhất như Huobi. Sàn giao dịch được xây dựng trên kiến ​​trúc hệ thống phân tán tiên tiến với gần 98% tài sản của khách hàng được giữ trong ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến đa chữ ký, tăng cường bảo mật. Kể từ khi ra mắt, không có bất kỳ sự cố tấn công an ninh mạng nào được báo cáo chống lại sàn giao dịch tiền điện tử.

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy phục vụ nhu cầu của các tiêu chuẩn truyền thống cao nhất. Thị trường tài chính cũng như tiền điện tử trên toàn thế giới.

Hỗ trợ khách hàng của Huobi

Để tiếp cận cơ sở khách hàng khổng lồ định cư trên toàn thế giới, Huobi cung cấp dịch vụ khách hàng bằng hai ngôn ngữ - tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Theo đánh giá của Huobi, các nhà giao dịch có thể báo cáo với các đại lý dịch vụ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tuyến. Họ cũng có thể yêu cầu phản đối vấn đề của họ và chúng sẽ được giải quyết trong vòng vài giờ.

Huobi cung cấp trải nghiệm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời cho người dùng, nó cũng có một số mạng truyền thông xã hội và có một cộng đồng ứng dụng nhắn tin chuyên dụng, trong đó các nhà giao dịch có thể trợ giúp với các giải pháp mang tính xây dựng.

Hỗ trợ khách hàng của Huobi

Kết luận

Sàn Huobi lừa đảo, Sàn Huobi là gì, Huobi Pro la gì, Sàn Huobi có uy tín không, App Huobi là gì, Sàn Huobi có tốt không? Đánh giá sàn giao dịch Huobi rằng nền tảng này thực sự là một nền tảng đáng tin cậy. Ngoài các tính năng độc đáo khác mà nền tảng lưu trữ, Quỹ bảo vệ người dùng chắc chắn xứng đáng được đề cập đặc biệt. 

Điều khá ấn tượng đối với một nền tảng như Huobi khi dành quỹ dự trữ cho người dùng sẽ hoạt động như một khoản bảo hiểm nếu xảy ra bất kỳ vi phạm hoặc hack không lường trước nào, điều này thực sự đáng khen ngợi.

Câu hỏi thường gặp

Công dân của chúng tôi có thể giao dịch trên Huobi không?

Có, công dân Hoa Kỳ có thể giao dịch trên Huobi từ cuối năm 2020. Tuy nhiên, nền tảng này khuyến nghị khách hàng tại Hoa Kỳ chuyển tài sản của họ cho HBUS, công ty liên kết của Hoa Kỳ hoạt động với thương hiệu toàn cầu Huobi.

Huobi có an toàn không?

Đúng, Huobi là một nền tảng an toàn để giao dịch và do đó, nền tảng này đã trở nên phổ biến rộng rãi kể từ khi ra mắt.

Làm cách nào để tôi đổi tiền trong Huobi?

Người dùng có thể trao đổi tiền điện tử ưa thích của họ trong Huobi bằng cách làm theo các bước sau:
 • Truy cập trang chủ của sàn giao dịch Huobi và nhấp vào nút “Giao dịch”.
 • Nhấp vào tab “Trao đổi” và chọn loại tiền kỹ thuật số và số tiền ưu tiên mà họ muốn trao đổi.
 • Xác nhận số lượng và giá trị USDT của các đồng tiền điện tử mà họ muốn trao đổi bằng bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.
 • Nhấp vào tab “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Phí của Huobi có cao không?

Theo các đánh giá khác nhau của Huobi có sẵn trực tuyến, phí của Huobi dường như cao hơn một chút so với mức trung bình toàn cầu của ngành.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này.

Bạn có thể vào group của Coin95.net để được share các kèo hold coin hoặc farming => Link Group Telegram

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain