Kardiachain là gì? Tìm hiểu về KAI coin

Kardiachain là gì, Mạng KRC20 là gì, Ví KardiaChain, Tỷ giá đồng KAI, Kai coin là gì, KardiaChain Việt Nam
Thị trường tiền điện tử là một nơi giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng từ các dự án đầy tiềm năng. Thông thường, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các dự án đến từ nước ngoài để đầu tư. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, có một dự án bắt nguồn từ Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong nước và thế giới. Đó chính là dự án Kardiachain.

tim-hieu-ve-kai-coin


Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dự án KAI này nhé.

Kardiachain là gì

Kardiachain là một trong những dự án blockchain được phát triển bởi người Việt Nam. Theo như thông tin mà dự án cung cấp thì đây là một nền tảng blockchain cung cấp cho người dùng những giải pháp thông qua công nghệ không xâm lấn, cho phép người dùng tương tác với nhiều chuỗi.

Dự án Kardiachain là một nền tảng blockchain cung cấp cho người dùng những giải pháp công nghệ tuyệt đỉnh

Điều này cũng có nghĩa là các nhà phát triển có thể đưa các ứng dụng cross-chain vào trong dự án một cách dễ dàng. Cơ sở hạ tầng hợp nhất cũng là một yếu tố giúp cho các giải pháp chạy trên nhiều nền tảng bằng cách tạo điều kiện tương tác. Đồng thời giúp cho việc triển khai được diễn ra nhanh nhất có thể theo quan điểm của nhà phát triển.

Mục tiêu cuối cùng mà dự án hướng đến đó là tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, một nơi mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra các hợp đồng thông minh. Từ đó, sử dụng chúng nhằm tối ưu hóa chi phí, tránh tắc nghẽn và hỗ trợ giao tiếp với các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác một cách an toàn nhất.

Vì là một trong những dự án được phát triển bởi người Việt Nam nên Kardiachain nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước. Càng tìm hiểu sâu hơn về dự án này, các bạn sẽ càng thấy rằng đây là một dự án cực kỳ chất lượng và đầy tiềm năng đó nhé.

Công dụng của Kardiachain

Sự phát triển của công nghệ blockchain bắt đầu gây ảnh hưởng tới các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ở tương lai gần, khi công nghệ này được ứng dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, y tế,…chắc chắn sẽ có rất nhiều blockchain khác nhau được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mục tiêu của dự án hơn. 

Và cũng chính điều này sẽ dẫn đến bài toán làm thế nào để kết nối các nền tảng blockchain riêng biệt lại với nhau để chúng có thể giao tiếp và liên kết chặt chẽ.

Bài toán này sẽ trở nên đơn giản hơn khi chúng ta đã có Kardiachain. Dự án Kardia Chain được phát triển với mục đích xử lý mọi vấn đề gây cản trở sự tác động của blockchain, đó là:
 • Hệ thống sinh thái bị chia cắt và không có sự tác động qua lại giữa các hệ thống blockchain đơn lẻ
 • Giới hạn về khả năng mở rộng (Scalability) khi công nghệ blockchain không giải quyết được khối lượng giao dịch lớn
 • Mỗi blockchain được xây dựng nhằm tập trung giải quyết các vấn đề cho những ứng dụng cụ thể

Đặc trưng của Kardiachain

Dự án Kardiachain được phát triển với nhiều nét đặc trưng rất thú vị, có thể kể tới như:
 • Khả năng mở rộng bền vững: Thời gian xác nhận sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, chi phí phải trả cũng thấp hơn. Đồng thời, người dùng cũng sẽ được bảo mật tốt hơn với thuật toán đồng thuận BFT DPoS hai lớp và công nghệ Kardia Chain ESWIM. Nhờ đó mà bạn sẽ được trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch giữa các blockchain tham gia.
 • Khả năng tương tác không ảnh hưởng lẫn nhau: Dự án Kardiachain loại bỏ mọi chướng ngại vật đối với dữ liệu liên chuỗi, chuyển giao tài sản và mã thông báo theo phương pháp không tác động ảnh hưởng lẫn nhau. 
 • Ứng dụng hàng loạt: Dự án Kardia Chain là nền tảng blockchain duy nhất cho phép người tham gia tương tác liên chuỗi liền mạch trong nội bộ và công khai giữa các giải pháp blockchain. Điều này giúp tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc áp dụng blockchain hàng loạt hợp pháp

Đội ngũ phát triển dự án Kardiachain

Đội ngũ phát triển dự án Kardiachain sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ bất ngờ. Bởi hầu hết các thành viên trong đội ngũ đều là những người giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Kỹ sư, doanh nhân công nghệ, chuyên gia tài chính, các lãnh đạo cấp cao có trình độ học vấn đến từ các trường học danh tiếng trên thế giới,…

Điểm đáng chú ý của đội ngũ phát triển dự án chính là đội ngũ sáng lập và các kỹ sư trưởng bao gồm:
 • CEO của dự án - Trí Phạm: Từng đạt giải thưởng tại Entrepreneurship Grant Award của ngân hàng Santander. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển startup ở Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới. Có trình độ học vấn cao, từng có bằng cử nhân về Vật lý ứng dụng tại ĐHQG và bằng thạc sĩ quản trị UEA tại London.
 • Giám đốc công nghệ - Huy Nguyễn: Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng phân phối diện rộng. Từng nắm giữ chức vụ kỹ sư trưởng trong nhiều mảng quan trọng của Google. Hiện, ông đang sở hữu cho mình nhiều tấm bằng giá trị trong việc nghiên cứu lĩnh vực hạ tầng.
 • Chủ tịch - Hưng Nguyễn: Chuyên gia phân tích tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm và đã từng làm việc cho ngân hàng Nomura của Nhật, quỹ đầu tư mạo hiểm Elliot Management.
 • Giám đốc kinh doanh - Johnny: Người xây dựng các hoạt động kinh doanh của Facebook và Youtube tại Việt Nam
 • Giám đốc tài chính - Anthony Võ: Phó chủ tịch ngân hàng Bank of Hope.
doi-ngu-phat-trien-du-an-Kardia-Chain
Đội ngũ phát triển dự án Kardia Chain. Ảnh: Google

Bên cạnh đó, trong đội ngũ phát triển dự án còn có sự tham gia của nhiều thành viên khác bao gồm: Nam Đỗ, Thiện Nguyễn, Huy Đoàn…

Hệ sinh thái của Kardia Chain

Dự án Kardiachain là một dự án đầy tham vọng của các nhà phát triển. Họ mong muốn dự án vươn ra ngoài quốc tế, đưa đồng tiền ảo của Việt Nam ra ngoài các thị trường tiền điện tử trên thế giới. Và đương nhiên, để làm được điều đó thì họ phải cố gắng, thiết kế tỉ mỉ ngay từ những bước ban đầu. 

Để biết được sự cố gắng của đội ngũ phát triển là như thế nào thì các bạn có thể tham khảo một vài thông tin về hệ sinh thái của Kardia Chain như sau:
 • Kardiachain Wallet: Ví điện tử của dự án, hỗ trợ lưu trữ và giao dịch các token KRC – 20
 • KAIDEX: Sàn giao dịch KAIDEX được tạo ra dựa trên công nghệ Dual – Node nên có khả năng cách mạng hóa, hoán đổi đa chuỗi
 • Cổng trời: Nền tảng có khả năng chuyển quyền sở hữu kỹ thuật số tập trung vào việc kết nối người dùng thông qua công cụ blockchain.
 • My DeFi Pet: Mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ với trò chơi truyền thống và DeFi để sưu tầm NFT.
 • KAI Membership: Một ứng dụng dành cho các thành viên tham gia dự án nhằm kiếm, lưu trữ, sử dụng và đầu tư vào đồng tiền KAI
 • Defily Finance: Một nền tảng DeFi cross-chain đầy đủ để giúp người dùng staking và Yield Farming
 • BecoSwap: Hệ sinh thái DeFi được thiết kế đầy đủ với mục đích xây dựng các ứng dụng trong dự án cho tất cả người dùng trên dự án. 
 • SleepEarn Finance: Cho phép người dùng kiếm lợi nhuận bằng Token SEN một cách tự động

Các sản phẩm trong hệ sinh thái của Kardiachain

Hệ sinh thái của dự án Kardiachain được thiết kế rất tỉ mỉ và được trang bị nhiều tính năng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Có lẽ chính vì điều đó mà các sản phẩm trong hệ sinh thái cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, đó là các sản phẩm sau:

ON Sports

On Sports là thành viên của VTVCab Sports - Kênh truyền hình quốc gia thể thao lớn nhất tại Việt Nam. Dự án Kardiachain kết hợp cùng với On Sports để cung cấp các tính năng độc đáo như: Tặng token cho các cầu thủ, tham gia các trò chơi dự đoán cho các người dùng tại Việt Nam.

Hiện nay, On Sports đã có hơn 500.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook, hơn 200.000 lượt đăng ký trên Youtube và nhiều thành tích đáng nể khác. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thú vị mà bạn không nên bỏ qua đâu đó.

Ứng dụng thanh toán di động

Một trong những tham vọng của dự án Kardiachain chính là triển khai kênh thanh toán bằng di động cung cấp tới cho tất cả các người dùng tại Việt Nam. Các nhà phát triển dự án đã có những động thái hướng tới mục tiêu này đó chính là kết hợp với các công ty viễn thông lớn để giúp người dùng có thể mua được dữ liệu di động bằng đồng tiền điện tử KAI một cách đơn giản nhất.

Chưa kể, mới đây dự án Kardiachain vừa hợp tác với tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam Viettel ra mắt 1 sản phẩm. Với sự kiện này, người dùng có thể nạp KAI để đổi lấy nhiều tiện ích như mua data, lấy mã thẻ di động, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản,…Kết hợp với Viettel sẽ giúp dự án có thêm nhiều cơ hội trong ngành công nghiệp viễn thông và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hơn.

Kardiachain Green Card

Theo như thông báo của các nhà phát triển thì đồng KAI đã được tích hợp vào hệ thống EPOS của tập đoàn Mai Linh thông qua thẻ xanh để sử dụng làm phương thức thanh toán. Sự hợp tác giữa dự án Kardia Chain và tập đoàn Mai Linh đã giúp dự án có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Nếu bạn biết tới hãng taxi Mai Linh thì chắc chắn sẽ biết được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của tập đoàn này là như thế nào. Do đó, phi vụ hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho dự án Kardia.

Kardia-Chain-va-Mai-Linh
Thương vụ giữa Kardia Chain và tập đoàn Mai Linh. Ảnh: Beatdautu

Người sở hữu đồng tiền điện tử KAI của dự án sẽ được phép thanh toán thông qua App hoặc máy POS của Mai Linh khi sử dụng các phương tiện di chuyển của Mai Linh trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Thành phố thông minh

Chưa dừng lại ở việc hợp tác với các tập đoàn lớn mạnh ở Việt Nam, Kardiachain còn có tham vọng triển khai kế hoạch với một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam. Mục đích là để phát triển giải pháp blockchain nhằm lưu trữ học bạ điện tử và hướng tới kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực việc làm ở tương lai.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển dự án cũng nhắm tới lĩnh vực y tế để phát triển công nghệ blockchain của mình. Trong khoảng thời gian gần đây, Kardia Chain đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với FLETA.

Được biết, đây là một dự án có sự hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc về lĩnh vực y tế. Nhờ đó mà công dân sẽ được hưởng tối đa các quyền lợi như được sử dụng các dịch vụ tiện ích với chi phí rẻ, an toàn và nhanh chóng hơn.

Điểm nổi bật trong công nghệ của Kardiachain

Để trở thành một dự án thu hút nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư như hiện nay thì Kardiachain phải được trang bị rất nhiều công nghệ độc đáo như:
 • Dual Master Node: Nhà phát triển sẽ cấp quyền cho các Dual Node truy cập đồng thời vào dữ liệu sổ cái và một blockchain được lựa chọn. Khi đã có sự đồng thuận giữa 2 thành phần thì chúng có thể mang bất cứ dữ liệu nào nhưng vẫn đảm bảo được bằng chứng mật mã
 • Elastic Sharding with incentive mechanism: Được viết tắt là ESWIM và có tên gọi Tiếng Việt là Cơ chế phân luồng giao dịch, giúp đảm bảo hiệu suất và nâng cao mức độ bảo mật. Đồng thời, chúng cũng duy trì số lượng Node phù hợp cùng với sức mạnh staking trong cac Dual Node kết hợp với mạng chính thống qua các phương pháp
 • Smart contract markup language: Công cụ này giúp thực hiện khai thác hiệu quả các hợp đồng thông minh cross-chain trên Kardiachain hơn. Mục đích các nhà phát triển tạo ra công cụ này nhằm phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa các nền tảng hợp đồng thông minh khác nhau.

Đồng KAI Coin là gì

Chúng tôi đã nhắc tới đồng KAI rất nhiều lần ở các phần trên. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc đây là đồng tiền gì thì KAI coin là Token của nền tảng blockchain Kardiachain. Trước đây, dự án Kardia được bắt đầu trên mạng lưới Ethereum và có tiêu chuẩn ERC-20. Nhưng hiện nay KAI đã có mặt trên mạng lưới blockchain của riêng mình. Thông tin cụ thể về đồng KAI như sau:

Tên Token Kardiachain 
Ticker KAI 
Blockchain Ethereum
Token tiêu chuẩn ERC-20 
Tổng nguồn cung lưu thông 2.613.000.000 KAI 
Tổng nguồn cung tối đa 5.000.000.000 KAI

Làm thế nào để khai thác và sở hữu đồng KAI

Đồng KAI ngày càng đón nhận nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Do đó, các sàn giao dịch như KuCoin hay MXC đã niêm yết đồng KAI và hỗ trợ các nhà đầu tư trao đổi, giao dịch đồng tiền này.

Bên cạnh các sàn giao dịch trên, bạn cũng có thể tìm thấy đồng KAI tại các sàn như: UniSwap,  Hotbit, Bilaxy…

Lưu trữ đồng KAI ở đâu

Theo như thông tin cơ bản về đồng tiền KAI thì đây là đồng tiền điện tử thuộc dạng ERC-20 token. Chính vì thế, bạn có thể lưu trữ đồng tiền này tại các ví phổ biến như: Trust Wallet, Ledger Nano X…

Bên cạnh các cách lưu trữ này, bạn cũng có thể lưu trữ KAI trực tiếp tại sàn giao dịch mà bạn đang tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên lưu trữ KAI tại các ví điện tử nếu như bạn muốn lưu trữ trong thời gian dài. Như vậy, sẽ giúp đảm bảo an toàn cho số tiền mà bạn đang sở hữu hơn rất nhiều đó.

Có nên đầu tư vào đồng KAI

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng đồng KAI là một đồng tiền điện tử rất tiềm năng. Đơn giản là bởi dự án của chúng là một blockchain với giải pháp công nghệ cực kỳ tiên tiến và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Kardiachain đã hợp tác và liên kết với nhiều tập đoàn lớn ở Việt Nam nhằm lan rộng sức ảnh hưởng của mình. Điều này giúp cho đồng tiền KAI được biết đến nhiều hơn và nhanh chóng trở thành đồng tiền điện tử phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

Về tiềm năng phát triển trong tương lai, chúng tôi đánh giá rất cao đồng tiền KAI. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ về đồng tiền này. Cố gắng tìm hiểu mọi thông tin về phân tích, đánh giá tiềm năng của chúng.

Bởi chúng ta sẽ không biết được trong tương lai mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Vì thế, hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định đúng đắn nhất về việc có nên đầu tư đồng KAI hay không nhé.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những kiến thức quan trọng về dự án Kardiachain mà coin95.net đã tổng hợp cho các bạn. Mong rằng bạn đã được trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án này. Chúc các bạn luôn thực hiện giao dịch thành công và tìm được đồng tiền điện tử tiềm năng phù hợp với mình nhất.

Nguồn thu thập beatdautu.com

Tìm kiếm khác kardiachain la gi, mang krc20 la gi, vi kardiachain, ty gia ong kai, kai coin la gi, kardiachain viet nam, krc20 la gi, kardiachain vietnam, Kardiachain là gì, Mạng KRC20 là gì, Ví KardiaChain, Tỷ giá đồng KAI, Kai coin là gì, KardiaChain Việt Nam

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain