Crypto 101: Cách sử dụng đa giác để giao dịch trên QuickSwap

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ đi qua sàn giao dịch QuickSwap để tìm hiểu cách cắm vào DeFi và giao dịch tiền điện tử trên mạng Polygon.

  • Cách kết nối ví kỹ thuật số của bạn với đa giác
  • Liên kết ví của bạn với QuickSwap
  • Nạp MATIC vào Ví của bạn
  • Giao dịch với QuickSwap

Vì vậy, bạn đã làm quen với các sàn giao dịch tiền điện tử nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn về tài chính phi tập trung. Ethereum (ETH) đã đạt được rất nhiều động lực gần đây, nhưng khi mạng ETH trở nên bận rộn hơn, phí giao dịch sẽ cao hơn. Nhiều người dùng chuyển sang Ethereum lớp-2 (L2) các giải pháp mở rộng như Đa giác (MATIC) để tương tác với Ethereum trong khi bỏ phí gas.

Bạn sẽ cần một ví kỹ thuật số được Polygon hỗ trợ để giao dịch với QuickSwap. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng một trong những ví kỹ thuật số phổ biến nhất, MetaMask (nhấp vào đây để tìm hiểu cách thiết lập ví MetaMask của riêng bạn).

Khi bạn đã thiết lập xong MetaMask, bước đầu tiên là kết nối MetaMask của bạn với mạng Polygon. Quá trình này tương đối đơn giản; trước tiên, hãy truy cập trang web QuickSwap và nhấp vào “Chuyển sang Matic”Ở trên cùng bên phải của trang.

Bạn sẽ nhận được lời nhắc chuyển sang mạng Đa giác. Nhấp chuột “chấp thuận”Ở dưới cùng bên phải và Đa giác mạng sẽ được thêm vào MetaMask của bạn.

Nếu không được đáp ứng với lời nhắc này, bạn cũng có thể thêm mạng Đa giác vào MetaMask của mình theo cách thủ công. Để thêm nó theo cách thủ công, hãy nhấp vào “Mạng chính Ethereum”Ở đầu tiện ích MetaMask của bạn và chọn“Thêm mạng.

Bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt MetaMask này để thêm thông tin mạng cần thiết.

Để thêm Đa giác, chỉ cần nhập Tên mạng, URL mạng và ID chuỗi được hiển thị ở trên. Bạn không phải lo lắng về việc điền vào biểu tượng Tiền tệ hoặc URL Block Explorer.

Bây giờ bạn đã kết nối với Đa giác, hãy quay lại QuickSwap và kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã kết nối. Để xác nhận bạn đã kết nối với QuiskSwap, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn thấy địa chỉ ví MATIC của mình ở trên cùng bên phải của trang.

Nếu bạn được kết nối đúng cách với mạng Đa giác, bạn sẽ thấy MATIC trên màn hình chính của MetaMask.

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ cần mã thông báo MATIC (hoặc bất kỳ mã thông báo nào tương thích với Đa giác) để sử dụng DeFi và bắt đầu hoán đổi với QuickSwap. Để tải MATIC vào ví kỹ thuật số của bạn, bạn cần phải chuyển MATIC từ một sàn giao dịch tập trung (Coinbase, Kucoin, Binance… vv).

Để gửi MATIC đến của bạn MetaMask, trước tiên hãy sao chép địa chỉ MATIC của bạn ở đầu ví MetaMask.

Bây giờ, từ trang nội dung trên trao đổi tập trung, nhấp chuột “Rút”Và chọn“MATIC. ”

Đảm bảo rằng các mã thông báo của bạn nằm trong tài khoản chính của bạn, không phải tài khoản giao dịch. Sau đó, bạn sẽ được gặp màn hình rút tiền này.

Dán địa chỉ ví MetaMask của bạn và chọn “MATIC” Dưới “Mạng”(Gửi MATIC đến sai mạng có thể dẫn đến mất tiền không thể thu hồi được).

Khi bạn gửi MATIC vào ví của mình, các mã thông báo sẽ tự động xuất hiện trên MetaMask của bạn.

Bây giờ bạn có MATIC trên ví kỹ thuật số của bạn, hãy tải các mã thông báo của bạn trong giao diện Hoán đổi Nhanh để hoán đổi các mã thông báo của bạn. Đối với ví dụ này, tôi sẽ hoán đổi MATIC Ethereum (ETH).

Nhập số tiền bạn muốn hoán đổi, nhấn “Phê duyệt ETH,”Và sau đó nhấp vào hoán đổi.

Hãy nhớ rằng tính phí nhanh a 0,3% phí giao dịch trên tất cả các giao dịch, nhưng phí ở đây là các đơn đặt hàng rẻ hơn nhiều so với nguồn cấp dữ liệu trên mạng Ethereum, khiến Polygon trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Và đó là nó! Bây giờ bạn đã học cách sử dụng Đa giác để giao dịch tiền điện tử trên QuickSwap.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Vince.H

Coincu Ventures

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain