Mạng lưới Calamari đưa ra các biện pháp quản trị cộng đồng khi nâng cao nỗ lực phi tập trung

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Boston, Massachusetts, ngày 14 tháng 1 năm 2022, Chainwire

Tính năng sẽ thu hút sự tham gia của cộng đồng rộng rãi hơn vào các quyết định chính của mạng

Giao thức bảo mật DeFi dựa trên cơ sở, Manta Network, đã ra mắt tính năng quản trị cộng đồng cho mạng Calamari Network dựa trên Kusama của mình. Đầu năm nay, nhóm Manta đã kích hoạt các tính năng cần thiết để quản trị chuỗi trên Calamari thông qua nâng cấp thời gian chạy.

Hiện tại, việc triển khai tính năng quản trị cộng đồng cốt lõi đang hoạt động, với nhiều tính năng bổ sung đang được triển khai. Là một hệ sinh thái đang mở rộng nhanh chóng, việc ra mắt tính năng quản trị trên Calamari đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với đội Manta. Gần đây, Runtime Upgrade 3.1.1, nâng cấp cơ sở mã cho Mạng Calamari, đã ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2021, dựa trên quản trị cộng đồng, đánh dấu một chương mới trong phân quyền cho chuỗi chuyển tiếp.

Sau khi nâng cấp, phần phát triển cốt lõi của Manta Network sẽ không thể triển khai hoặc loại bỏ bất kỳ tính năng nào nếu không có sự đồng ý của cộng đồng. Mỗi thay đổi được đề xuất trên Mạng lưới Calamari giờ đây sẽ được thúc đẩy bởi cộng đồng, sẽ được chia thành ba giai đoạn: giai đoạn khởi động, giai đoạn bỏ phiếu và giai đoạn ban hành.

Hơn nữa, cộng đồng bây giờ sẽ bao gồm ba nhóm riêng biệt, tất cả đều sẽ là một phần của quản trị. Một nhóm gồm ba cá nhân từ Nhóm phát triển cốt lõi của Manta, được gọi là “Hội đồng”, sẽ lựa chọn và gửi đề xuất để cộng đồng bỏ phiếu.

Bất kỳ ai nắm giữ mã thông báo Calamari (KMA) bản địa sẽ được coi là “Người nắm giữ mã thông báo công khai”. Người nắm giữ có thể sử dụng cổ phần của mình để hỗ trợ các đề xuất đang cố gắng trở thành trưng cầu dân ý và bỏ phiếu cho các đề xuất đã được chấp nhận là trưng cầu dân ý.

Cuối cùng, là “Ủy ban kỹ thuật”, bao gồm ba thành viên từ nhóm Phát triển cốt lõi của Manta. Họ sẽ chịu trách nhiệm theo dõi nhanh ba giai đoạn và đảm bảo rằng cộng đồng đạt được sự nhất trí cao cho các cuộc trưng cầu dân ý.

Về mặt phát triển, nhóm Manta đã đạt được những tiến bộ đáng chú ý trong suốt năm 2021. Từ việc tung ra phiên bản mạng chính, tham gia và giành được tài trợ, thực hiện một số nâng cấp thời gian chạy, khởi chạy mạng thử nghiệm Dolphin và bây giờ là bản cập nhật quản trị cộng đồng, hệ sinh thái Manta đang nhanh chóng định hình trở thành giải pháp tập trung vào quyền riêng tư cho DeFi.

Giới thiệu về Manta Network

Manta Network là giải pháp bảo mật trên chuỗi cho các tài sản blockchain, cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm AM DEX và giao thức thanh toán với quyền riêng tư được tích hợp sẵn. Được thành lập vào năm 2020, nhóm bao gồm các cựu chiến binh tiền điện tử, giáo sư và học giả từ các nền tảng khác như Harvard, MIT và Algorand. Được hỗ trợ bởi Web3 Foundation, đồng sáng lập Hypersphere Ventures Jack Platts và đối tác Polychain, Tekin Salimi, Manta Network cũng trông cậy vào sự hỗ trợ từ cựu đồng sáng lập Web3 Foundation Ashley Tyson, Consensys ‘Shuyao Kong, và một số công ty đầu tư mạo hiểm khác và các nhà đầu tư thiên thần.

Liên lạc

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain