Sự thúc đẩy chính trị có thể thúc đẩy Metaverse, P2E, NFT của Hàn Quốc

Các dự án trò chơi tiền điện tử và game meta của Hàn Quốc có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn trong những tuần tới – nếu kết quả của cuộc tổng tuyển cử tiếp theo đi đúng hướng và các chính trị gia giữ lời hứa của họ.

Sự thúc đẩy chính trị có thể thúc đẩy Metaverse, P2E, NFT của Hàn Quốc

Sự thúc đẩy chính trị có thể là Metaverse, P2E, NFT của Hàn Quốc. tay quây

Các gã khổng lồ cờ bạc Hàn Quốc đã bị cấm tham gia thị trường chơi vì tiền (P2E) do lập trường hạn chế của chính phủ đối với tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các tựa game như Axie Infinity không có sẵn trong nước và cơ quan quản lý trò chơi gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thúc giục các chợ ứng dụng loại bỏ các tựa game P2E.

Trong nhiều trường hợp, điều này đã buộc các công ty trò chơi Hàn Quốc thâm nhập thị trường nước ngoài bằng các bản phát hành blockchain của họ – với cái giá phải trả là ngành công nghiệp trò chơi trong nước.

Nhưng điều có thể trở thành một bước phát triển quan trọng, Lee Jae-myung, ứng cử viên Đảng Dân chủ được đề cử trong cuộc bầu cử tổng thống, đã tạo ra một đơn vị “Trò chơi và Metaverse” trước cuộc bỏ phiếu vào tháng Ba. Lee trước đây đã tự định vị mình là một ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử và dẫn đầu một phong trào nghị viện đã thành công trong việc hoãn áp thuế đối với lợi nhuận giao dịch cho đến năm 2023.

Kể từ đó, anh ấy đã tiến xa hơn và nói về sự cần thiết phải đưa Hàn Quốc đi đầu trong đổi mới tiền điện tử ở Đông Á. Nhiều người đã cáo buộc Lee đang cố gắng nhắm mục tiêu đến những cử tri trẻ tuổi, một số lượng ngày càng tăng trong số họ là các nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm.

Tuy nhiên, dường như Lee đã thành công trong cuộc đua cặp giữa anh và ứng cử viên của Đảng Nhân dân Yoon Suk-yeol.

Những dấu hiệu ban đầu cho thấy lập trường này đã phần nào thành công: Mặc dù anh ấy đứng sau Yoon trong các cuộc thăm dò dư luận vào cuối năm ngoái, một cuộc thăm dò của Realmeter vào tuần trước cho thấy Lee hiện đang ở một biên độ hẹp và hiện đang nhận được sự ủng hộ từ các cử tri trẻ. Lee được khảo sát với gần 41% và Yoon chỉ với hơn 39%. Công ty báo cáo rằng Lee đã bỏ phiếu trước Yoon ở tất cả các nhóm tuổi trừ những người trên 60 tuổi.

Ứng cử viên Đảng Dân chủ Hàn Quốc có quan điểm tích cực về Metaverse

Tại một sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Lực lượng Đặc nhiệm Metaverse và Trò chơi của Đảng Dân chủ, Lee được trích dẫn nói:

“Blockchain, Metaverse và NFTs là những công nghệ mới mà nhiều người không quen thuộc, nhưng tác động của chúng sẽ lớn hơn khi chúng hội tụ vào các trò chơi. Công nghệ mới càng mạnh, chúng ta càng cần chú ý đến những bóng tối mà nó tạo ra. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công nghệ mà không bị phân biệt đối xử. Tuy nhiên, vấn đề hiện nay là thu nhập của người dân càng thấp thì khả năng tiếp cận công nghệ càng ít.

Lee cũng nói những điều “tích cực” về sự phát triển của Metaverse, NFT và ngành công nghiệp trò chơi, lưu ý rằng ngành công nghiệp trò chơi trong nước dự kiến ​​sẽ tăng lên 16,7 tỷ đô la trong năm tới, Hanguk Jungkyung Shinmun báo cáo.

Mặc dù Lee từ chối đưa ra bất kỳ lời hứa nào rộng hơn về thay đổi quy định, nhưng tư cách thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm là rất quan trọng – cũng như sự kiện này. Một số công ty chủ chốt trong ngành công nghiệp trò chơi đã tham gia và nói rõ ràng với giới truyền thông về tương lai của trò chơi P2E.

Trong khi họ cũng thảo luận về việc tạo ra một “cơ chế giám sát” cho các tựa game P2E, họ cũng nêu nhu cầu “tiếp cận trò chơi như một ngành công nghiệp trong tương lai” và tuyên bố rằng “P2E nên được tiếp cận như một mô hình kinh doanh cho các công ty trò chơi”.

Trong khi đó, Donga báo cáo rằng giá trị của các bất động sản “Hàn Quốc” trong dự án siêu thị Earth 2 đã tăng vọt trên cả nền tảng quốc gia và quốc tế.

Các phương tiện truyền thông lưu ý rằng gạch ảo “trái đất” của Hàn Quốc chỉ trị giá 0,10 đô la hơn một năm trước, nhưng “hơn một năm sau, giá một viên gạch ở khu Jongno của trung tâm thành phố Seoul tăng lên”. lên 12.207 đô la “- tăng giá” hơn 120.000 “.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / screenshot-2022 -01-11-at-19-06-09-instagram-photo-by-project-dec-10-2021-at-11-19-am.jpg "," width ": 1723," height ": 1091} , "nhà xuất bản": {"@ type": "Tổ chức", "tên": "Coincu", "url": "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type" : "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png"}, "sameAs":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain