Dự án DeFi Với Ý tưởng Cách mạng, Tài chính CODI, được niêm yết trên Raydium

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Mã thông báo gốc của CODI Finance, $ CODI gần đây đã được niêm yết trên Raydium, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Solana, khi nó đẩy nhanh kế hoạch để lại dấu ấn của mình trong ngành DeFi.

CODI Finance được niêm yết trên Raydium, thực hiện lời hứa niêm yết trên một sàn giao dịch phi tập trung vào quý đầu tiên của năm 2022. Việc niêm yết $ CODI trên Raydium được hỗ trợ bởi tính thanh khoản sâu và giao dịch tức thời, đồng thời nó cung cấp một phương tiện thay thế để mua mã thông báo $ CODI dành cho những người dùng không thích giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Ngoài ra, CODI Finance dự định sẽ ra mắt tính năng đầu tiên của hệ sinh thái CODI của mình trong những tuần tới, với những người nắm giữ “$ CODI” sẽ sớm có thể đặt cược mã thông báo của họ trên nền tảng của CODI với APY đáng kinh ngạc. Để mang lại cho mọi người dùng cơ hội như nhau, việc đặt cược được chia thành năm cấp và phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào cấp đặt cược. CODI Finance cũng có ý định tăng cường sự sẵn có của “$ CODI” trên thị trường tiền điện tử, với kế hoạch niêm yết $ CODI trên các sàn giao dịch có uy tín khác.

Sau khi bệ khởi chạy IDO CODI hoạt động đầy đủ, cộng đồng CODI sẽ có thể đầu tư vào các dự án bằng cách đặt cược ‘$ CODI.’

CODI Finance, ra mắt vào tháng 9 năm 2021, đã xâm nhập đáng kể vào hệ sinh thái Solana bằng cách cung cấp các giải pháp độc đáo cho nhu cầu cấp thiết của hệ sinh thái Solana, chẳng hạn như bệ khởi động IDO và giao thức cho vay và đi vay. CODI Finance là một hệ sinh thái hoàn toàn mở và phi tập trung bao gồm ba dịch vụ: IDO Launchpad, DEX và giao thức cho vay và cho vay phi tập trung.

CODI là một hệ sinh thái DeFi có trụ sở tại Solana nhằm mục đích thay đổi cảnh quan bảng khởi chạy Solana IDO hiện tại. CODI Finance dự định hoàn toàn dựa vào mô hình quản trị DAO, với cộng đồng CODI điều hành và sở hữu hệ sinh thái.

Nếu bạn đang tìm kiếm doanh số bán hàng OTC “$ CODI”, có thể liên hệ với nhóm Tài chính CODI, tại [email protected]cũng được mở cho các giao dịch riêng tư từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

CODI Finance mong muốn đóng góp một phần trong hệ sinh thái Solana bằng cách cung cấp các giải pháp độc đáo cho các vấn đề cấp bách trong DeFi

Để biết thêm thông tin về dự án này, vui lòng truy cập Codi.financehoặc bạn có thể tham gia cộng đồng bằng cách theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ:

Twitter: https://twitter.com/Codi_Finance

Bất hòa: https://discord.gg/gyUadGhScv

Điện tín: https://t.me/codi_finance_community

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain