MMA Gaming (MMA) là gì?

MMA Gaming là một Superguild chuỗi chéo với nền tảng xây dựng trong nhà, tập trung vào việc thu hoạch lợi nhuận ổn định trong thế giới ảo chơi để kiếm tiền, chủ yếu thông qua bảo hiểm rủi ro tài sản GameFi.

MMA gaming (MMA) là tổ chức trò chơi quy mô lớn. Nguồn doanh thu cốt lõi của họ đến từ việc cung cấp cho người chơi toàn cầu kiến ​​thức, kỹ năng và tài sản trong trò chơi cần thiết để chơi và kiếm tiền hiệu quả trên các thế giới hoặc trò chơi metaverse khác nhau. Người chơi của họ nhận được một phần thu nhập rất công bằng, như được chứng thực bởi những lời chứng thực về người chơi tích cực của họ.

Với cơ sở doanh thu vững chắc và bền vững, họ cũng đã tăng cường khả năng hiển thị metaverse của mình – việc phân bổ hạt giống cho các đồng nghiệp và trò chơi giúp đa dạng hóa mức độ tiếp xúc của MMA trong lĩnh vực này. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia ngân quỹ của họ chủ động quản lý nguồn vốn của mình để không bao giờ nhàn rỗi, đồng thời đảm bảo quỹ kho bạc không bị khai thác quá mức trước các rủi ro vĩ mô. Cuối cùng, họ đã phát triển một số công cụ quy trình làm việc có thể được mở rộng và thương mại hóa cho các bang hội nhỏ hơn với ít tài nguyên hơn.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Trong năm qua, nhóm của họ đã phát triển lên mười thành viên cốt cán đồng thời xây dựng thành công một doanh nghiệp có tài sản hàng triệu đô la. Cơ sở học giả (người chơi) của họ tiếp tục mở rộng và chúng tôi hiện quản lý hơn 1.000 học giả.

Trong tương lai, MMA sẽ tập trung vào các trò chơi được xây dựng trên chuỗi khối Solana; một đường ống bao gồm Star Atlas, Aurory và nhiều dự án thú vị khác hiện đang được phát triển. Đã chơi, đã sống và học hỏi qua các chu kỳ trò chơi trước đó, đội ngũ cốt lõi của họ có nhiều kinh nghiệm hoạt động và cơ sở kiến ​​thức đa dạng và phong phú sẵn sàng chuyển sang các tựa game mới.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Đề xuất giá trị

Game thủ tạo ra thu nhập cho chính họ tạo ra thu nhập cho bạn. Nói một cách đơn giản, họ chơi bạn kiếm được.

 • Hơn 1000 game thủ đang chơi và tạo thu nhập cho các nhà đầu tư
 • Mô hình kinh doanh đã được chứng minh hiện đang mang lại 60% + APR
 • 15 triệu đô la trong tài sản bảng cân đối kế toán
 • Thu nhập chống suy thoái từ lĩnh vực trò chơi

Kho bạc

Chức năng ngân quỹ của họ là một trụ cột chính của doanh nghiệp.

Có ba đơn vị hoạt động cốt lõi trong MMA. Đó là:

🎮 Hoạt động chuyển vùng

💲 Dịch vụ ngân khố

🧠Nghiên cứu và Phát triển

Mặc dù các hoạt động có thể được mô tả, nhưng điều quan trọng là không có chức năng nào trong số này tách biệt.

Ví dụ: thông tin trực tiếp trong trò chơi sẽ được phân tích để giúp Kho bạc xác định các cơ hội thị trường và định giá sai tài sản.

Mặc dù các bang hội khác thường tập trung vào hoạt động trò chơi và R&D, nhưng điểm khác biệt chính của MMA là Kho bạc không phải là một doanh nghiệp độc lập chỉ đơn giản là quản lý các khoản dự trữ của chúng tôi. Nó là một phần quan trọng của dòng tài sản, giúp ổn định doanh thu, tối ưu hóa tái đầu tư vốn, và có lẽ cuối cùng đưa thị trường vào metaverse.

Không điều nào trong số này có thể thực hiện được nếu không có ba đơn vị cốt lõi hoạt động như một.

Cùng với các đồng nghiệp của họ, bắt đầu từ Quý 1 năm 2022, chúng tôi sẽ đăng các bản cập nhật Kho bạc hàng quý cho cộng đồng của mình. Điều này sẽ giúp tăng tính minh bạch và hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh của chúng tôi khi nó phát triển theo thời gian. Các bản cập nhật này sẽ được thực hiện với độ trễ hàng tháng để giảm rò rỉ các luồng alpha ngoài ý muốn.

Lộ trình

Các chỉ số chính

$MMA

 • Tên token/mã thông báo: Trò chơi MMA
 • Mã: MMA
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Lịch trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Những người nắm giữ $ MMA đặt cược vào mã thông báo của họ

Mã thông báo $ MMAnow được gửi đến những người có mã thông báo được đặt cọc

MMA cung cấp giá thầu USDC để mua lại mã thông báo $ MMAnow trên DeX

Mã thông báo $ MMAnow có thể được bán với USDC trên DeX

Bán mã thông báo

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo?

Ngày bắt đầu IDO: 22 tháng 2 năm 2022 (5 giờ chiều UTC)

Ngày kết thúc IDO: 24 tháng 2 năm 2022 (5 giờ chiều UTC)

Bán công khai: 20 triệu token @ $ 0,25 (Giá sàn)

Cộng đồng

Trò chơi MMA đã vượt mốc 3.397 Người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Nhà đầu tư

Trò chơi MMA sẽ đi đầu trong cuộc cách mạng này, sẵn sàng thực hiện vai trò của mình trong sự phát triển của một biên giới và cơ hội thế hệ mới.

Cho đến thời điểm hiện tại, các game thủ sẽ dành hàng giờ đồng hồ để tích lũy ‘tài sản kỹ thuật số’ và trạng thái trong Metaverses chơi game đã đóng trên Web 2.0. Sự giàu có trong thế giới thực của họ luôn bị ngắt kết nối.

Tìm thêm thông tin về MMA Gaming:

Trang web: https://mmagaming.io/

Twitter: https://twitter.com/mmagaming_io

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain