Binance DeFi Staking ra mắt hoạt động có lợi nhuận cao ETH với APY lên đến 10,12%

Đặt cược ETH

Binance DeFi Staking đã ra mắt một hoạt động mới mang lại lợi nhuận cao. Đặt ETH của bạn từ 2022-03-15 lúc 12:00 CH (UTC) để kiếm được đến 10,12% THÁNG 4.

  • Định dạng đóng dấu DeFi: Cơ sở đầu tiên đến trước được phục vụ.
  • Khoảng thời gian tính phần thưởng: 00:00 (UTC) vào ngày sau khi đặt cược DeFi được xác nhận cho đến khi đổi. Khoảng thời gian tính toán tối thiểu là một ngày; số tiền đặt cọc trong vòng ít hơn một ngày sẽ không được tính vào phân phối phần thưởng.
  • Thời gian thanh toán phần thưởng: Trên cơ sở hàng ngày.

Sản phẩm được cung cấp (DeFi Staking)

Tài sản kỹ thuật sốKhoảng thời gianTối đa Giới hạn đánh dấu DeFi trên mỗi người dùngLãi suất chuẩn hàng nămTối thiểu. Giới hạn đánh cắp DeFi
ETH120 ngày0,1 ETH10,12%0,001 ETH

Xin lưu ý:

  • Tài sản DeFi Staking có thể được xem ở trên cùng bên phải của trang DeFi Staking, bao gồm thông tin chi tiết như số dư DeFi Staking và lợi nhuận tích lũy, v.v.
  • APY được điều chỉnh hàng ngày dựa trên phần thưởng đặt cược trên chuỗi và APY cụ thể tùy thuộc vào hiển thị trang trong ngày.
  • Thời gian mở khóa cho các sản phẩm DeFi Staking: 1 ngày.
  • Hướng dẫn Đánh dấu DeFi và Câu hỏi Thường gặp (FAQ).
  • Thời gian đổi: Người dùng có thể đổi tiền thông qua quy trình Đổi tiền tiêu chuẩn bất kỳ lúc nào và tiền gốc sẽ được trả lại vào tài khoản giao ngay của người dùng một ngày sau khi đổi. Tuy nhiên, phải mất 24-48 giờ để nhận được mã do các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới và DeFi Staking được tiến hành trên chuỗi.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

Người dùng có thể đổi tiền thông qua Đổi thưởng tiêu chuẩn

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain