eBay để khởi chạy 'Ví tiền kỹ thuật số', trêu chọc 'Phân đoạn hóa'

Nguồn: AdobeStock / wolterke

Thương mại điện tử nặng ký eBay đã tuyên bố rằng họ đang khám phá tùy chọn thêm “các hình thức thanh toán mới” và sẽ ra mắt ví kỹ thuật số vào quý thứ hai của năm tài chính – nhưng đã ngừng thông báo bất kỳ sự phát triển nào liên quan đến tiền điện tử. Trong khi đó, công ty cũng lưu ý về việc “phân đoạn hóa” sắp tới, có thể đề xuất các mã thông báo không thể thay thế (NFT), nhưng không đề cập đến chúng.

Tại một sự kiện Ngày nhà đầu tư, Giám đốc điều hành của công ty Jamie Iannone cho biết rằng công ty sẽ thúc đẩy các con đường kinh doanh mới, bao gồm cả một nền tảng kỹ thuật số có tên eBay Vault.

Thông tin chi tiết về ví tiền kỹ thuật số của nó cho đến nay vẫn còn tương đối ít. Nhưng có những manh mối cho thấy NFT có thể đóng một vai trò nào đó.

Năm ngoái, eBay bắt đầu cho phép người dùng giao dịch NFT trên nền tảng của nó. Công ty đã xây dựng đế chế kinh doanh của mình bằng cách cung cấp một thị trường cho các đồ sưu tầm vật chất. Do đó, một “ví kỹ thuật số” có thể không chỉ là một ngôi nhà kỹ thuật số dựa trên phần mềm, an toàn cho thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Nhưng nó cũng có thể là một chiếc ví có khả năng lưu trữ – và hiển thị – NFT của khách hàng. Một gợi ý khác được đưa ra trong một video quảng cáo trên YouTube có tựa đề “Thông báo về eBay Vault”.

Mặc dù video không đề cập trực tiếp đến tiền điện tử hoặc NFT nhưng trong một slide, công ty lưu ý rằng “trong tương lai”, “phân đoạn hóa” sẽ được thêm vào.

Trong thế giới NFT, phân đoạn có thể đề cập đến quyền sở hữu kỹ thuật số của một mã thông báo, theo đó các quyền kỹ thuật số của một NFT duy nhất được chia thành các phần nhỏ – phân số. Điều này làm cho nhiều người có thể “sở hữu” một NFT cá nhân. Ví dụ: nếu Tommy sở hữu một nửa số Rare NFT # 1, thì Judy và Paul cũng có thể sở hữu một phần tư mỗi NFT giống nhau.

Ví kỹ thuật số cũng có thể đề cập đến một sự đổi mới phần mềm cho phép khách hàng lưu trữ khóa cá nhân của họ trên một nền tảng và thanh toán bằng tiền điện tử trên thị trường kỹ thuật số – chẳng hạn như eBay. Tuy nhiên, một lần nữa, không có gì trong tài liệu eBay cho thấy trường hợp này xảy ra.

Đầu cơ đã diễn ra dữ dội dẫn đến sự kiện này, với nhiều người mong đợi một tiết lộ lớn về mặt tiền thanh toán tiền điện tử. Nhưng có vẻ như nền tảng này vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để lao vào.

Thay vào đó, Iannone nói:

“Trong hai năm qua, về cơ bản chúng tôi đã thay đổi quỹ đạo của thị trường. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng vô cùng hấp dẫn trong thị trường này và tin rằng đó là cơ hội để chúng tôi giành chiến thắng bằng cách nâng cao trọng tâm và tiếp tục tạo ra giá trị thông qua sự tái tưởng tượng về công nghệ của eBay. ”

____

Tìm hiểu thêm:
– Đoạn giới thiệu tiền điện tử của eBay
– eBay vẫn đang xem xét các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, Mulls NFT

– Goldman Sachs rời Nga, được cho là sẽ tăng cường sự tập trung vào tiền điện tử
– Đây là Lời khuyên ‘Chiến lược Metaverse’ của JPMorgan dành cho Doanh nghiệp

– Kiệt tác ‘The Kiss’ của Gustav Klimt đang bán được 10.000 NFT
– Xu hướng ví tiền điện tử vào năm 2022: Quyền riêng tư, bảo mật, tính năng và sự lựa chọn khác

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain