IRS Comes for Crypto John Does, Độ khó khai thác Bitcoin giảm, Ứng dụng phức tạp trên Algorand + Tin tức khác

Nguồn: AdobeStock / pabrady63

Nhận thông báo hàng ngày, có kích thước nhỏ của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Tin tức về quy định

 • Mỹ Internal Revenue Service (IRS) đang xem xét thêm lệnh triệu tập của John Doe trên các sàn giao dịch tiền điện tử khi nó mở rộng việc giám sát các tài sản kỹ thuật số, Politico Pro đưa tin. Các nhu cầu thông tin trước đây đã mang lại thông tin IRS về những người dùng tiền điện tử với các khoản nắm giữ chưa được báo cáo.
 • Cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) cho biết 50 công ty tiền điện tử đang được điều tra tích cực, “bao gồm cả các cuộc điều tra tội phạm.” FCA đã tiết lộ rằng, trong hơn sáu tháng, họ đã mở hơn 300 trường hợp liên quan đến các doanh nghiệp tiền điện tử có thể không đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, “nhiều trường hợp trong số đó có thể là lừa đảo”, họ nói.

Tin tức khai thác

 • Độ khó khai thác Bitcoin (BTC) (thước đo mức độ khó cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác) đã giảm 1,49% hôm nay, sau một loạt sáu lần tăng bắt đầu vào giữa tháng 12. Điều này đã giảm nhẹ từ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 27,97 T xuống 27,55 T.
 • Công ty khai thác BTC CleanSpark đã thông báo rằng họ đã khai thác BTC 581 tính đến thời điểm hiện tại vào cuối tháng 2, trong đó số BTC 276 đã được khai thác trong tháng 2. Công ty cho biết họ đã chuyển đổi BTC 253 cho các hoạt động và tăng trưởng vào tháng 2 và hiện có một đội ngũ đã triển khai gồm hơn 22.000 máy khai thác bitcoin thế hệ mới nhất với tổng tốc độ băm là 2,2 EH / s.

Tin tức về chuỗi khối

 • Algorand (ALGO) thông báo rằng các nhà phát triển hiện có thể xây dựng các ứng dụng phức tạp cho hệ sinh thái Algorand với tính năng gọi hợp đồng thông minh, trong khi những người tham gia mạng có thể thực hiện bước đầu tiên hướng tới khả năng tương tác chuỗi chéo không tin cậy với các khóa bảo mật lượng tử cho Trạng thái sắp tới Họ cho biết công nghệ chứng minh. Các thành phần cốt lõi của bản phát hành này bao gồm khả năng tương thích hợp đồng thông minh với các cuộc gọi từ hợp đồng đến hợp đồng và Khóa Falcon an toàn sau lượng tử.

Tin tức đầu tư

 • Gã khổng lồ dịch vụ tài chính đa quốc gia Charles Schwab đã đệ đơn lên Mỹ Ủy ban chứng khoán và hối đoái để khởi chạy quỹ giao dịch trao đổi nền kinh tế tiền điện tử. Quỹ nhằm mục đích theo dõi lợi nhuận của một chỉ số được thiết kế để “mang lại sự tiếp xúc toàn cầu cho các công ty có thể hưởng lợi từ việc phát triển hoặc sử dụng tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác,” họ nói.
 • Nền tảng giao dịch xã hội DeFi Lồng nhau cho biết họ đã huy động được 7,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số và vĩ mô Alan Howard dẫn đầu. Nền tảng cho phép người dùng giới thiệu danh mục đầu tư, kết quả, chia sẻ kiến ​​thức và kiếm tiền bản quyền mỗi khi danh mục đầu tư được nhân rộng, họ nói thêm.
 • Dự án cơ sở hạ tầng truyền thông liên chuỗi khối Phòng thí nghiệm Polymer cho biết họ đã huy động được 3,6 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống do Toàn cầu được phân phốiNorth Island Ventures. Số tiền này sẽ được sử dụng để tuyển dụng nhân tài, xây dựng một chuỗi IBC mới cũng như cho lộ trình và phát triển giao thức IBC cốt lõi.
 • Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng NFT Rarify công bố vòng gọi vốn Series A 10 triệu USD do công ty đầu tư tiền điện tử dẫn đầu Thủ đô Pantera với mức định giá 100 triệu USD. Họ cho biết thêm, nguồn tài trợ sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc tuyển dụng và giới thiệu sản phẩm với các đối tác doanh nghiệp.
 • Thị trường NFT Nhân đạo thông báo rằng họ đã đảm bảo 6,5 triệu USD trong khoản tài trợ mạo hiểm vòng hạt giống do Tổ chức Phục hưng Kỹ thuật số, Big Brain HoldingsLonghash Ventures. Họ cho biết số tiền thu được từ khoản đầu tư sẽ cho phép Pianity, cho phép các nghệ sĩ bán các bản nhạc của họ dưới dạng các phiên bản giới hạn, chống lại kế hoạch hợp tác với các công ty âm nhạc lớn trên toàn thế giới.

Tin tức kinh tế

 • Các Ngân hàng Canada đã tăng lãi suất lên 0,50% từ mức thấp kỷ lục 0,25% lần đầu tiên kể từ tháng 10/2018 và cho biết họ sẽ cần phải tăng cao hơn, theo Reuters. Ngân hàng cho biết hiện họ kỳ vọng mức tăng giá sẽ cao hơn trong thời gian tới so với dự báo hồi tháng 1.

Tin tức pháp luật

 • IRS của Hoa Kỳ đã bác bỏ đơn kiện từ hai công ty khai thác tezos (XTZ), nói rằng cơ quan này đã hoàn lại chỉ dưới 4.000 USD tiền thuế cộng với tiền lãi cho các cá nhân. Cả hai đã kiện IRS vào năm 2021 vì tuyên bố rằng đáng lẽ họ không phải trả thuế thu nhập cho các token tezos mà họ thu được bằng cách đặt cược trên mạng.

Trao đổi tin tức

 • Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Gopax cho biết rằng nó sẽ chặn người dùng và đóng băng các quỹ tiền điện tử của người dùng Nga và khách hàng có địa chỉ IP của Nga, Hankook Ilbo đưa tin. Công ty gần đây đã thực hiện một thỏa thuận ngân hàng được xác minh bằng tên thật với một ngân hàng trong nước, có nghĩa là nó có thể sớm quay trở lại giao dịch tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng họ đang làm việc “tuân theo các lệnh trừng phạt” do Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu áp đặt.

CBDC

 • Trung tam Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) chuẩn bị thêm một nhóm thành phố mới vào chương trình thí điểm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của mình, Securities Times đưa tin. Hiện tại, e-CNY đang được sử dụng ở 11 thành phố lớn – bao gồm thủ đô Bắc Kinh và các trung tâm tài chính Thượng Hải và Thâm Quyến. Báo cáo lưu ý rằng các tỉnh Hà Nam, Phúc Kiến, Hắc Long Giang và các thành phố Trùng Khánh và Quảng Châu là một trong những khu vực hiện đang quan tâm nhất đến việc thí điểm. Các giai đoạn tiếp theo của thí điểm có thể sẽ tập trung vào các giải pháp tương tác ngân hàng và ví phần cứng.

Tin tức nhận con nuôi

 • Nhóm dịch vụ tài chính Nomura Holdings đã công bố kế hoạch tổ chức lại Công ty Đổi mới Tương lai thành Công ty Kỹ thuật số mới thành lập, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2022. Công ty Kỹ thuật số sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số, bao gồm tiền điện tử, mã thông báo bảo mật và NFT, để “thúc đẩy phát triển kinh doanh hơn nữa và hợp tác toàn cầu”, họ đã thêm.

Tin tức nghề nghiệp

 • Gã khổng lồ chơi game Hàn Quốc Chúng tôi làm đã thuê một người đàn ông môi giới khoản đầu tư của một công ty viễn thông lớn vào sàn giao dịch tiền điện tử trong nước Korbit với tư cách là Phó chủ tịch mới của nó, theo Bloter. Người thuê mới được đặt tên là Huh Suk-jun, một cựu người ra quyết định tại gã khổng lồ viễn thông SKnơi anh ấy đã giúp môi giới Quảng trường SK đầu tư của công ty con vào nền tảng giao dịch. Theo báo cáo, công ty cũng có kế hoạch “tăng cường khả năng đầu tư” vào thị trường “tiền ảo” và các lĩnh vực mua bán và sáp nhập. Báo cáo cho biết thêm rằng công ty cũng muốn tăng cường các dịch vụ chơi để kiếm tiền.

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain