Nhật Bản yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ các hạn chế trừng phạt - Hình phạt bao gồm 3 năm tù giam - Tin tức Bitcoin về quy định

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Nhật Bản đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước không xử lý các giao dịch bị trừng phạt đóng băng tài sản. Hình phạt cho việc trả tiền trái phép cho những người bị xử phạt bao gồm ba năm tù.

Cơ quan quản lý tài chính và Bộ tài chính Nhật Bản yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ các hạn chế trừng phạt

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), hôm thứ Hai thông báo rằng nước này sẽ đóng góp vào các nỗ lực trừng phạt quốc tế xung quanh Ukraine sau cuộc tấn công của Nga.

FSA nói thêm rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của Nội các để thực hiện “nhiều biện pháp khác nhau bao gồm các hạn chế thanh toán theo Đạo luật Ngoại hối và Ngoại thương.”

Cơ quan quản lý tài chính nêu chi tiết rằng họ và Bộ Tài chính đã đưa ra yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước không xử lý các giao dịch chịu các lệnh trừng phạt đóng băng tài sản đối với Nga và Belarus. FSA đã nêu chi tiết:

Tất cả các khoản thanh toán, bao gồm cả thanh toán bằng tài sản tiền điện tử, không thể được thực hiện cho những người bị trừng phạt nếu không được phép trước.

Cơ quan quản lý lưu ý rằng hình phạt đối với các khoản thanh toán trái phép cho những người bị xử phạt bao gồm ba năm tù và / hoặc phạt tiền không quá 1 triệu yên (8.481 USD).

Thông báo này được đưa ra sau một tuyên bố của Nhóm Bảy nước (G7) hôm thứ Sáu liên quan đến các lệnh trừng phạt đối với Nga. Reuters dẫn lời một quan chức cấp cao của FSA cho biết:

Chúng tôi quyết định đưa ra thông báo để duy trì đà phát triển của G7… Càng sớm càng tốt.

FSA và Bộ Tài chính Nhật Bản cho biết trong một tuyên bố chung rằng chính phủ sẽ làm việc như một bên để tăng cường các biện pháp chống lại việc chuyển tiền bằng tài sản tiền điện tử vi phạm lệnh trừng phạt, hãng tin này đưa tin.

Hiện tại, có 30 sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký ở Nhật Bản theo danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử được chấp thuận trên trang web của FSA.

Bạn nghĩ gì về các nỗ lực trừng phạt của Nhật Bản đối với Nga? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain