Reef ra mắt nhóm NFT tập trung vào các nghệ sĩ Graffiti và nhạc điện tử

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Reef đang dẫn đường cho làn sóng nghệ sĩ NFT tiếp theo

Reef, một blockchain dựa trên lớp 1 dành cho DeFi, NFT và chơi game, đã công bố hôm nay rằng họ ra mắt một bộ phận NFT mới tập trung vào việc kết nối với các nghệ sĩ graffiti và điện tử trong khi mở rộng chuỗi khối của nó để thân thiện với NFT hơn.

Trong hai tháng qua, Reef đã làm việc ở hậu trường để bắt đầu đóng góp của mình cho cảnh quan NFT. Họ đã thuê Philip Galaviz, một nhân vật có ảnh hưởng trong nền âm nhạc và nghệ thuật Denver, tham gia vào đội với tư cách là Giám đốc NFT. Philip đã làm việc với Digital Imported Radio, Global Dance và nhiều nghệ sĩ âm nhạc điện tử, đồng thời đang xây dựng chương trình âm nhạc và nghệ thuật văn hóa thông qua cộng tác IRL. Với tư cách là Giám đốc NFT, Philip sẽ dẫn đầu sự phát triển kinh doanh của Reef và mở rộng dịch vụ của mình cho nhiều nghệ sĩ, bắt đầu từ các nghệ sĩ điện tử và graffiti, và các nhà thiết kế bìa album.

Philip và nhóm Reef đã thúc đẩy giai đoạn đầu tiên của làn sóng NFT của họ tại ETHDenver với hội thảo dành cho người mới bắt đầu, cuộc thi metawall, NFT và giới thiệu về các nghệ sĩ graffiti như TukeOne, Mike GravesPhát ra một DF. Trên hết, Reef gần đây đã công bố làn sóng người nhận tài trợ đầu tiên của họ với ba dự án phát triển NFT được trao một số trong số 210.500 USD. Chúng bao gồm Kanaloa, Dimension 11 Studios và Oyster, những người sẽ xây dựng thị trường và các dApp NFT khác trên Reef.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef, cho biết, “Tôi tin chắc rằng chúng tôi đã xác định được một trong những cam kết có tác động lớn nhất mà chúng tôi có thể thực hiện trong năm nay sẽ giúp củng cố tương lai của Reef như một chuỗi khối cho DeFi, NFT và trò chơi. Phillip là một cựu chiến binh nổi tiếng trong ngành với mối quan hệ sâu sắc trong thế giới âm nhạc và nghệ thuật và chúng tôi đang làm việc với các dự án NFT mới để làm cho Reef NFT thân thiện và dễ tiếp cận với mọi người. ”

Trong hai tuần qua, Reef đã thực hiện những động thái lớn trong việc cập nhật blockchain của họ. Họ đã tung ra ReefScan V2 và một Trái phiếu cố vấn cộng đồng $ REEF. Các thành viên trong nhóm Denko và Reef cũng sẽ tham dự Tuần lễ Binance Blockchain ở Dubai vào cuối tháng.

Về Reef

Chuỗi khối lớp 1 dựa trên nền tảng của Reef với chức năng hợp đồng thông minh mang lại trải nghiệm người dùng trực quan, khả năng mở rộng cao và phí thấp, giúp hệ sinh thái trở thành nền tảng phù hợp cho các dự án NFT. Reef là blockchain tương thích với EVM tiên tiến nhất với chức năng hợp đồng thông minh. Dựa trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (NPoS) được đề cử, mạng cung cấp phí thấp và khả năng mở rộng, cũng như vô số tính năng, bao gồm cầu nối mã thông báo gốc, quản trị trên chuỗi, thanh toán định kỳ, v.v. Cuối cùng, nền tảng này cũng sẽ hỗ trợ một máy ảo bổ sung cho phép các nhà phát triển viết mã bằng một số ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain