Tỷ phú Ấn Độ Evan Luthra đã tham gia Ban cố vấn Alfprotocol

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không được viết bởi Cryptonews.com.

Ban cố vấn của Alfprotocol đã được củng cố với sự hiện diện của tỷ phú Ấn Độ Evan Luthra. Luthra đầu tư vào các công nghệ đang phát triển nhanh chóng thông qua liên doanh tài trợ Startup Studio Online.

Về Evan Luthra

Trong 5 năm qua, Evan đã xây dựng và đầu tư vào hơn 300 công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ thực phẩm, du lịch, fintech, cuộc sống về đêm, thực phẩm và đồ uống, phong cách sống, trí tuệ nhân tạo, giải trí, thời trang, thực tế hỗn hợp, v.v. một số tên tuổi nổi tiếng như Snapchat và Eaze.com. Tất cả các công ty này có tổng vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD, theo trang web của tỷ phú. Ngoài việc là một nhà đầu tư Angel được chứng nhận, anh ấy đã nhảy vào lĩnh vực blockchain.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với Alfprotocol

Luthra hiện đã tham gia hội đồng cố vấn của Alf. Các lĩnh vực anh quan tâm bao gồm sự thành công của Dự án Alf và tiềm năng của công nghệ blockchain để cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Anh ấy mong muốn mang những phạm vi ảnh hưởng của mình để cải thiện dự án và các mục tiêu của dự án, cũng như làm việc với nhóm để đạt được thành công. Trong một tuyên bố gần đây của Luthra, “Alfprotocol có thể thiết lập các tiêu chuẩn mới của DeFi trên blockchain Solana. Sau cuộc gọi với Giám đốc điều hành, rõ ràng là năng lực và kinh nghiệm của nhóm đã đủ cao và Thật tuyệt khi tham gia vào ban cố vấn của Alfprotocol! ”.

Alfprotocol Giám đốc điều hành Matas nói thêm: “Đó là một thành tích tuyệt vời đối với một cố vấn như Evan. Kinh nghiệm, giá trị và tầm ảnh hưởng rộng lớn trên toàn thế giới của anh ấy là vô giá và tôi rất vui khi được bắt đầu làm việc với anh ấy! ” Giao thức Alf là một nền tảng mới có thể khắc phục hầu hết các hạn chế trong ngành DeFi hiện tại. Alf đang trong giai đoạn đầu và cần được hỗ trợ. Đây là nơi ban cố vấn Alfprotocol tham gia. Ban cố vấn sẽ cung cấp cho Alfprotocol hướng dẫn và hỗ trợ để giúp phát triển giao thức Alf.

Thông tin thêm về Alfprotocol của Solana

Alf là một giao thức để triển khai vốn trên Solana cho các mục đích cung cấp thanh khoản và nâng cao năng suất, cả có và không có biên độ lên đến 200x. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trao đổi, giao thức giới thiệu giao thức Trình tạo thị trường tự động của riêng mình và thị trường tiền tệ cho các khoản vay ngắn hạn.

Cơ chế cho các vị trí LP tận dụng trong các nhóm AMM, cũng như kỹ thuật canh tác năng suất, là những đóng góp quan trọng nhất cho hệ sinh thái Solana. Thông qua sự kết nối của các nhà đầu tư ít rủi ro, nỗ lực thấp, những người cung cấp thanh khoản cho các giao thức cho vay với các nhà đầu tư tích cực, tìm kiếm rủi ro, những người tập trung vào cung cấp thanh khoản có đòn bẩy và tạo ra các vị thế canh tác.

Công nghệ chuỗi khối đang biến đổi thế giới, sự ra đời của các hợp đồng thông minh và mã hóa, chuỗi khối đã tìm thấy đường vào mọi ngành công nghiệp. Trong khi công nghệ vẫn còn sơ khai, có rất nhiều thách thức cần phải vượt qua để nó trở nên vững chắc hơn. Một trong những vấn đề cần quan tâm là tính thanh khoản & khả năng mua bán nhanh chóng. Alf sẽ giúp cải thiện hiệu quả sử dụng vốn và tạo điều kiện cho các thị trường phân loại tài sản blockchain thanh khoản hơn.

Tìm hiểu thêm về Alfprotocol

Alfprotocol Twitter , Giảm giá trước IDO , Kiến thức cơ bản

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain