TOP 5 Token Gainers Kiếm tiền trên Ethereum | Bên trong sự phát triển của StepN

Có thể thuật ngữ Kiếm tiền (M2E) hoặc xu hướng mới 2022 – Move-To-Earn gần đây đã xuất hiện rất nhiều, đặc biệt là với sự thành công của BƯỚCN – là một mã thông báo mật mã sử dụng chuỗi khối Solana (SOL) đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người dùng. Đặc biệt, Binance đã ra mắt Dự án thứ 28 trên Binance Launchpad – STEPN (GMT). Đã tạo ra STEPN tăng giá. Vậy cơ chế của Move-To-Earn là gì? Và tại sao nó lại thành công như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Chuyển sang Kiếm tiền: là một loại tiền giúp người dùng kiếm tiền thông qua các chuyển động hàng ngày bằng cách sử dụng công nghệ cảm nhận và đo lường chuyển động của con người. Lấy ví dụ như StepN, bạn cần sở hữu một đôi giày được kết nối với ví blockchain thì cơ chế của StepN cho phép bạn di chuyển để kiếm token (chạy hoặc đi bộ). Cứ như vậy, StepN đã thu hút nhiều người dùng truyền thống tham gia.

Lý do tại sao StepN tăng giá trong khi đã có một số dự án kiếm tiền ra đời như Genopets đó là vì StepN đã hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đã giành được giải thưởng “Solana Ignition Hackathon” và StepN đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi Binance thông báo rằng StepN sẽ bệ phóng trên Binance. Thông tin này đã mang lại từ khóa Move-To-Earn phổ biến. Bên cạnh StepN, cũng có một số dự án kiếm tiền tăng trưởng đáng chú ý trên Ethereum trong 7 ngày qua, hãy cùng tìm hiểu.

Thể dục kỹ thuật số ($ DEFIT)

DEFIT là một dự án kiếm tiền do FERRUM Network ươm tạo. Được hỗ trợ bởi một trong những vườn ươm dự án tốt nhất trong không gian DEFIT là một dự án có thể được tin tưởng 100% và đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  • Chuyên gia kiểm tra các dự án blockchain giai đoạn đầu
  • Kiểm toán hợp đồng thông minh bắt buộc bởi Blockchain Consilium
  • Biết khách hàng của bạn (“KYC”) của nhóm dự án
  • Yêu cầu thanh khoản nghiêm ngặt và an toàn

Hợp đồng: 0x84cffa78b2fbbeec8c37391d2b12a04d2030845e

Vốn hóa thị trường: $ 5,537,058

Giá hôm nay: $ 0,2118Tăng: 79,73%

Bán mã thông báo: Uniswap, Mexc

Điểm nổi bật:

Bảo mật dữ liệu: Các ứng dụng thể dục kỹ thuật số truyền thống luôn phải vật lộn để tránh bị vi phạm dữ liệu. DEFIT sẽ tăng cường bảo mật dữ liệu cũng như khả năng truy cập dữ liệu.

Giá cả phải chăng: Vì tư cách thành viên thể dục là không khả thi đối với một tỷ lệ phần trăm dân số tốt, $ DEFIT sẽ cung cấp quyền truy cập rẻ hơn nhiều vào các nguồn thể dục thực tế và theo yêu cầu.

Tiền điện tử: Hơn 4 tỷ người dùng trên toàn thế giới có quyền truy cập Internet và chỉ một nửa có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng. $ DEFIT sẽ cung cấp một giải pháp thay thế cho tiền tệ fiat và tăng cường thanh toán kỹ thuật số.

Không có người trung gian: Người dùng sẽ có thể truy cập trực tiếp vào dữ liệu, giảng viên và lớp học của họ mà không cần giao dịch với bên trung gian. Thông qua việc tích hợp các hợp đồng thông minh, ngành công nghiệp thể hình sẽ hoạt động liền mạch với phương pháp trực tiếp từ khách hàng đến huấn luyện viên.

Hỗ trợ thương mại điện tử: Các ngành Thể dục và Sức khỏe sẽ cung cấp cho các nhà bán lẻ và người mua hệ thống quản lý hợp lý và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch. DEFIT có thể cung cấp bảo mật tài chính nâng cao, giao dịch nhanh chóng và cơ hội giao dịch trực tuyến cho các quốc gia thuộc thế giới thứ ba.

Trò chơi trong ứng dụng: $ DEFIT có thể cho phép các ứng dụng thể dục sử dụng lý thuyết trò chơi để thu hút sự tham gia của khách hàng và phần thưởng cho các mục tiêu. NFTs sẽ cho phép những người đam mê thể dục và huấn luyện viên thực hiện các giao dịch trực tiếp. Chưa kể, siêu dữ liệu của mã thông báo $ DEFIT & NFT tích hợp là bất biến và không thể xóa được.

Lộ trình

Thêm thông tin: BẤM VÀO ĐÂY

Aircoins ($ AIRX)Kiếm tiền

Aircoins là ứng dụng thực tế tăng cường (AR) tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với tính năng di chuyển để kiếm tiền. Hơn 40 tài sản kỹ thuật số blockchain và phần thưởng dựa trên vị trí thời gian thực. Không có cách nào dễ dàng hơn để ai đó tham gia và kiếm tiền điện tử hơn bằng cách tải xuống Aircoins. Đó là một cách thú vị và tương tác để tìm hiểu về các dự án tiền điện tử khác nhau trong không gian. Kết hợp tiền điện tử với trò chơi di động, thực tế tăng cường và quảng cáo kỹ thuật số, người chơi được khuyến khích bằng cách thu thập phần thưởng và tài sản kỹ thuật số.

Hợp đồng: 0x8cb1d155a5a1d5d667611b7710920fD9D1CD727F

Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn: $ 4,391,610

Giá hôm nay: $ 0,0002196Tăng: 36,04%

Bán mã thông báo: Pancakeswap

Điểm nổi bật:

Tìm tiền xu: Airсоins là một ứng dụng dành cho thiết bị di động để kiếm tiền, nơi người chơi có thể thu thập tài sản kỹ thuật số trong AR dựa trên vị trí địa lý. Sử dụng thuật toán bằng chứng về nỗ lực, người chơi được khen thưởng cho nỗ lực của họ trong khi vẫn năng động và duy trì lối sống lành mạnh.

Thực tế tăng cường: Thực tế tăng cường (AR) là chế độ xem thế giới thực, vật lý, trong đó người dùng tìm thấy các yếu tố được nâng cao bởi đầu vào do máy tính tạo ra. Thu thập từ hơn 50 đồng tiền đối tác khác nhau trong AR.

Phơi bày: Aircoins giới thiệu một phương tiện kỹ thuật số mới để quảng cáo, truyền thông và tiếp thị thương hiệu. Nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty bạn thông qua quảng cáo Thực tế tăng cường 3D tương tác.

Phần thưởng: Thu thập tài sản kỹ thuật số & các bộ sưu tập AR cũng như các ưu đãi bán lẻ khác như phiếu giảm giá, khuyến mại độc quyền và hơn thế nữa.

Thêm thông tin: BẤM VÀO ĐÂY

Dotmoovs ($ MOOV)

Được hỗ trợ bởi Moonrock Capital và Morningstar Ventures, Dotmoovs là một nền tảng khai thác thể thao và cạnh tranh trên thiết bị di động dựa trên blockchain – kiếm tiền để kiếm tiền. Dotmoovs cũng là một thành viên của Liên minh trò chơi Blockchain. Người dùng có thể cạnh tranh với những người khác trên khắp thế giới để kiếm tiền MOOV token phần thưởng bằng cách thể hiện kỹ năng của họ và thách thức nhau trong các môn thể thao khác nhau. Dotmoovs cung cấp các trọng tài video dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và các thuật toán phát hiện gian lận để theo dõi các buổi thực hành và giám sát các thử thách giữa người dùng. Điều này đảm bảo sự công bằng trong kết quả của các thử thách và tạo niềm tin cho người tham gia bằng cách ngăn chặn gian lận.

Hợp đồng: 0x24ec2ca132abf8f6f8a6e24a1b97943e31f256a7

Vốn hóa thị trường: $ 17.471.022

Giá hôm nay: $ 0,03522Tăng: 27,35%

Bán mã thông báo: CEX hoặc DEX.

Điểm nổi bật:

Khai thác thể thao: Nền tảng Dotmoovs đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho phép người dùng kiếm tiền điện tử từ việc di chuyển để kiếm môn thể thao yêu thích của họ và tham gia vào các thử thách và giải đấu được gọi là khai thác thể thao.

Trận đấu & Giải đấu: Người tham gia có thể quyết định các quy tắc của trò chơi, những người chơi tham gia và số tiền đặt cược. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tính năng mai mối để các Dotmoovs thực hiện công việc giúp họ bằng cách chọn một đối thủ phù hợp. Các chế độ chơi trò chơi bao gồm Party, Team, Solo và Pro-Seasons. Trong các trò chơi này, người thắng cuộc yêu cầu tổng giải thưởng trừ đi một khoản phí cho việc tổ chức sự kiện.

Lộ trình

Thêm thông tin: BẤM VÀO ĐÂY

DOSE ($ DOSE)

LIỀU LƯỢNG là mã thông báo mua hàng, tiện ích và hành động và là trung tâm của hệ sinh thái thể dục được đánh bạc OliveX. Người chơi sẽ nhận được mã thông báo DOSE để hoàn thành lối chơi dựa trên tập luyện trong Dustland Runner, Dustland Rider, 22 lần đẩy và các trải nghiệm khác.

Hợp đồng: 0xb31ef9e52d94d4120eb44fe1ddfde5b4654a6515

Vốn hóa thị trường: 6.127.416 USD

Giá hôm nay: $ 0,1181Tăng: 9,55%

Bán mã thông báo: CEX hoặc DEX.

Điểm nổi bật:

Dustland Rider: Dustland Rider là trò chơi thể dục đi xe đạp sắp ra mắt kết hợp Đạp xe SOL và DOSE để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về Quay để chiến thắng, Đạp xe để có phần thưởng. SOL Cycling mang đến cho người dùng trải nghiệm đạp xe mới trên sao Hỏa. Cưỡi hoặc chạy với tốc độ của riêng bạn với NASA Rover, hoặc đổ mồ hôi theo cách của bạn trong câu chuyện SOL. Phiên bản đầy đủ sẽ cung cấp cho người dùng nhiều địa hình, tuyến đường, nhiệm vụ câu chuyện và mô hình hơn, đặc biệt là sự hợp nhất với DOSE để người dùng có thể nhận được mã thông báo khi đạp xe.

Thể dục đầu tiên: Cốt lõi của trải nghiệm dựa vào một ứng dụng thể dục vững chắc với tính năng theo dõi chỉ số và cho phép người chơi thực hiện các mục tiêu của riêng họ.

Bí ẩn tường thuật nhập vai: Một câu chuyện rời rạc mà người chơi trải nghiệm theo từng phần mỗi khi họ chơi một nhiệm vụ. (Khi người chơi mở khóa nhiều nhiệm vụ hơn và gặp gỡ nhiều nhân vật hơn, cốt truyện mở ra và một web bí ẩn được khám phá.

Người chơi sở hữu tiến trình của họ: Người chơi sẽ được thưởng DOSE trực tiếp khi họ tham gia vào trò chơi, cùng với NFT. Những người chơi tham gia trò chơi sớm đặc biệt có giá trị đối với cộng đồng và sẽ thấy mình có nhiều cơ hội hơn để đẩy nhanh tiến độ của họ.

Nền kinh tế chơi miễn phí: Người chơi có thể bắt đầu trò chơi miễn phí. Cốt lõi của nền kinh tế xoay quanh việc người chơi cảm thấy như họ đang nhặt nhạnh chiến lợi phẩm và chế tạo những thứ rác rưởi thành một thứ gì đó kỳ diệu.

Lộ trình

Thêm thông tin: BẤM VÀO ĐÂY

YetiCoin ($ YETIC)

YetiCoin là một phong trào kết nối tình yêu thể thao và thể dục của chúng tôi với niềm đam mê tiền điện tử đồng thời giúp giới trẻ ngày nay trở nên năng động hơn và kêu gọi xã hội là động vật để kiếm tiền. Chúng tôi tin tưởng vào việc thiết lập và thúc đẩy lối sống lành mạnh, kết nối với các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo ra cộng đồng tiền điện tử mạnh nhất thông qua các giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Hợp đồng: 0xdf96bde075d59e9143b325c75af38e208c986e6f

Vốn hóa thị trường: $ 1,419,476

Giá hôm nay: $ 0,000000001609Tăng: 3,5%

Bán mã thông báo: Uniswap.

Điểm nổi bật:

Hoán đổi Yeti: Trao đổi phi tập trung độc quyền được xây dựng bởi nhóm Yeti cho phép mọi người mua và bán tài sản kỹ thuật số trên toàn bộ mạng Ethereum với một trạng thái tinh thần.

Cửa hàng trực tuyến: Duyệt và mua sắm trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và giúp Yeti trở thành thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại trang phục để giúp bạn đại diện cho Yeti.

Phòng tập thể dục Yeti Bruhs: Tham gia nhóm Discord độc quyền của chúng tôi bằng cách trở thành Yeti Gym Bruh! Tất cả những gì bạn cần làm là tìm Yeti bạn thích từ bộ sưu tập NFT của chúng tôi, mua ít nhất một chiếc và tận hưởng những lợi ích.

Ứng dụng Move-To-Earn: Hiện đang làm việc để phát triển một ứng dụng sẽ thưởng cho những người dùng tích cực đốt cháy calo (di chuyển, chạy, tập thể dục) bằng cách phân phối phần thưởng hàng tuần bằng token Yeti.

Lộ trình

Thêm thông tin: BẤM VÀO ĐÂY

Hiện tại, chúng ta mới chỉ được chứng kiến ​​những bước khởi đầu ngắn ngủi trong hành trình rất dài của Move to Earn, rất có tiềm năng nếu thể loại game này được đầu tư đúng mức để có thể mở rộng và ứng dụng nhiều hơn vào thực tế. thuộc kinh tế. Trong giai đoạn thị trường GameFi đang thay đổi, liệu game Move to Earn có tạo được chỗ đứng cho mình? Hãy cùng coincu tiếp tục quan sát.

Tìm thêm thông tin về những mã thông báo này:

Thể hình kỹ thuật số: https://defit.io/

Aircoins: https://www.aircoins.io/

Dotmoovs: https://www.dotmoovs.com/

Liều lượng: https://dosetoken.com/

YetiCoin : https://yeticoineth.com/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Alan

Coincu Ventures

Coin95 là trang blog được lập ra với mong muốn Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, cách làm giàu từ cơ bản đến nâng cao cho cộng đồng. Trang chủ: https://www.coin95.net

Đăng nhận xét

© Coin95.NET. All rights reserved. Developed by Jago Desain